In lên chai nhựa ở đâu chất lượng, giá phải chăng?

In lên chai nhựa là một trong những giải pháp đáng xem xét để tạo sự ấn tượng và truyền tải thông điệp của nhãn hàng đến khách hàng một cách tốt nhất. Vậy lợi ích của việc in lên chai nhựa là gì? Nên in ở đâu uy tín?

Lợi ích của việc in lên chai nhựa

in-len-chai-nhua-o-dau-chat-luong-gia-phai-chang-1

In lên chai nhựa mang lại nhiều lợi ích, không chỉ từ góc độ thương hiệu mà còn từ khía cạnh quảng cáo và thông tin. Dưới đây là một số lợi ích của việc in lên chai nhựa:

– Các thông tin chi tiết về sản phẩm như thành phần, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên chai nhựa sẽ cung cấp thông tin quan trọng cho người tiêu dùng.

– In lên chai nhựa là một hình thức Marketing nhanh và hiệu quả. Khách hàng có thể nhìn thấy thông điệp quảng cáo mỗi khi họ sử dụng hoặc mua sản phẩm.

– Bao bì đẹp mắt và chất lượng in ấn trên chai nhựa tạo ra ấn tượng đầu tiên tích cực đối với người tiêu dùng, có thể tăng khả năng mua sắm.

– Thiết kế và in ấn trên chai nhựa có thể tạo ra một phong cách đặc biệt và tinh tế, giúp sản phẩm nổi bật và thu hút sự chú ý.

– In lên chai nhựa cũng có thể đi kèm với lớp chất liệu bảo vệ, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi ánh sáng, độ ẩm và tác động từ môi trường bên ngoài.

Kho chai lọ – Địa chỉ in lên chai nhựa giá rẻ uy tín nhất

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu mã, không biết thiết kế ra sao, không biết in chai nhựa như thế nào đẹp, rẻ thì đừng lo lắng, In Bảo Đức sẽ hỗ trợ từ A-Z.

Sau đây là những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ in lên chai nhựa của In Bảo Đức:

1. Nhân sự chất lượng cao

Tất cả đội ngũ nhân viên In Bảo Đức đều được đào tạo huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp, vô cùng tỉ mỉ và nghiêm khắc trong toàn bộ quy trình từ tư vấn đến thiết kế và in hình ảnh, thông tin lên chai nhựa của bạn.

Sở dĩ In Bảo Đức rất khắt khe với đội ngũ nhân viên vì chất lượng của việc in hình ảnh lên chai nhựa không chỉ đảm bảo về sale và branding của bạn mà còn là uy tín và danh dự của công ty.

2. Phục vụ tận tâm

in-len-chai-nhua-o-dau-chat-luong-gia-phai-chang-2

Mang đúng tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết với công việc, toàn bộ nhân viên In Bảo Đức luôn nỗ lực và chủ động tích cực trong việc tìm kiếm những giải pháp in lên chai nhựa cho khách hàng sao cho phù hợp nhất với mong muốn khách hàng với ngân sách tiết kiệm nhất.

Thêm vào đó, toàn bộ nhân viên In Bảo Đức luôn luôn sẵn lòng để nhận in chai nhựa trong các trường hợp khác nhau như in gấp, in số lượng lớn của khách hàng.

>> Xem thêm: In chai nhựa mỹ phẩm cần đáp ứng những tiêu chí gì?

3. Bảo vệ môi trường

in-len-chai-nhua-o-dau-chat-luong-gia-phai-chang-3
In chai dựng sữa chua lên men

Ngay từ những buổi đầu tiên, In Bảo Đức đã xác định sứ mệnh góp phần bảo vệ môi trường cho nên cam kết 100% sử dụng nguyên liệu an toàn dễ dàng tái chế và mực in, giấy in cao cấp, có giấy chứng nhận an toàn để in lên chai nhựa.

Bên cạnh đó, In Bảo Đức còn rất chịu chi để cải tiến quy trình sản xuất để đảm bảo môi trường sinh thái xung quanh nhà máy sản xuất.

in-len-chai-nhua-o-dau-chat-luong-gia-phai-chang-4

Nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp in ấn cho thị trường, In Bảo Đức luôn tự tin với những chiến lược phù hợp nhất, bắt trend thị trường nhanh và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo những chai nhựa do công ty thực hiện in ấn đều có chất lượng tốt nhất, mực in sắc nét, bền màu cùng báo giá in chai nhựa siêu rẻ so với thị trường.

Nếu quý khách hàng cần in chai nhựa theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ số điện thoại 037.853.3139 để In Bảo Đức phục vụ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!