In hũ nhựa acrylic – Chất liệu đẹp mãi với thời gian

In hũ nhựa acrylic là một trong những hình thức in bao bì phổ biến nhất hiện nay. Chính bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại, các doanh nghiệp ngày càng khôn khéo lựa chọn chất liệu để bao bì thêm bền bỉ, chất lượng.

Nhựa acrylic là gì?

Nhựa acrylic là một loại nhựa dẻo hay nhựa nhiệt rắn, thường có nguồn gốc hóa học từ axit acrylic, axit metacrylic và các monome acrylat. Đây là chất liệu thường chứa trọng lượng phân tử cao và là một thành phần phổ biến trong sơn latex.

Người ta in hũ nhựa acrylic vì đây là chất liệu chống thấm nước rất cao, giúp mang lại độ bám dính tốt hơn. Nhờ đó, màu sắc trên hũ được in một cách sắc nét, rõ ràng và lâu trôi nhất có thể. Hơn nữa, nhựa acrylic làm bao bì sản phẩm rất tốt vì hũ hạn chế bị bám bẩn, giúp bản quản tốt các sản phẩm bên trong khỏi môi trường bên ngoài. 

In hũ nhựa acrylic - Chất liệu đẹp mãi với thời gian

Bên cạnh đó, nhựa acrylic được coi là rất bền với thời tiết. Đây là một điểm cộng lớn đối với các sản phẩm cần tránh ánh sáng mặt trời. Bởi vật, chất sơn in hũ nhựa acrylic khá bền và có thể duy trì nhiều năm. Mặc dù là một loại nhựa nhưng khi ở thể cứng, acrylic vẫn sở hữu diện mạo bóng bẩy, chống trầy xước tốt hơn nhiều so với các loại nhựa rẻ tiền. Đó chính là lý do nhựa acrylic thường được các đơn vị in lựa chọn làm bao bì cho mỹ phẩm, dược phẩm, in quà tặng đối tác,… Sự tiện lợi của loại nhựa này khiến nhiều doanh nghiệp thay nhau lựa chọn cho bao bì của sản phẩm.

In Bảo Đức – Đơn vị in hũ nhựa acrylic cao cấp

Những ưu điểm mà nhựa acrylic sở hữu khiến cho các doanh nghiệp tìm kiếm những nhà in uy tín sử dụng nhựa acrylic trong sản xuất bao bì. Trong khi nhiều đơn vị lựa chọn loại nhựa kém chất lượng thì nổi bật lên là cái tên công ty TNHH In ấn bao bì Bảo Đức. Đây là một nhà in nổi tiếng trên đất Hà Thành trong lĩnh vực in ấn bao bì sản phẩm. Để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đối tác và khách hàng của họ, Bảo đức ưu tiên chất liệu nhựa acrylic để tăng tính bền và khả năng bảo vệ sản phẩm. Chất liệu nhựa dày, nhẹ, bóng như thủy tinh nhưng không hề giòn và dễ vỡ. Nhờ đó, các sản phẩm có để di chuyển cùng người dùng khắp nơi mà không lo trầy xước.

In hũ nhựa acrylic - Chất liệu đẹp mãi với thời gian

Với lợi thế là công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay và quy trình chọn lọc nguyên liệu đầu vào nghiêm ngặt, công ty sẽ hạn chế tối đa các rủi ro khi in ấn trên sản phẩm. Nhờ đó, hoạt động in hũ nhựa acrylic số lượng lớn được các doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác trong suốt thời gian qua. Hơn nữa, công ty luôn ưu tiên chất liệu thủy tinh có độ cứng cao, tạo điều kiện cho khách hàng tái sử dụng vào các mục tiêu khác nhau sau khi dùng hết sản phẩm. Bên cạnh đó, Bảo Đức có thể in chai lọ thuỷ tinh đựng mỹ phẩm, in chai lọ theo yêu cầu, in hũ thủy tinh, in lọ thuỷ tinh, in chai serum, in chai nước hoa,… theo yêu cầu của khách hàng. Hơn ai hết, công ty hiểu và luôn muốn mang đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng. Để mỗi trải nghiệm của người tiêu dùng đều được thỏa mãn, ấn tượng và đáng nhớ.

In hũ nhựa acrylic - Chất liệu đẹp mãi với thời gian

In quà tặng – Lời cảm ơn đầy tinh tế và ý nghĩa của doanh nghiệp

In lọ mỹ phẩm thủy tinh Hà Nội – Mang đến sự tối ưu cho sản phẩm

Hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất!

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!