In chai nhựa kỹ thuật cao, chuyên nghiệp nhất

In Bảo Đức cung cấp dịch vụ in chai nhựa với đường in sắc nét cùng nhiều công nghệ in khác nhau như in lụa, in chuyển nhiệt, ép kim, in tampon. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ này hãy liên hệ cho In Bảo Đức sớm nhất nhé!

In chai nhựa tại In Bảo Đức có gì đặc biệt?

Khác với các xưởng in ấn trên địa bàn Hà Nội, In Bảo Đức sở hữu nhiều công nghệ in tân tiến cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao hàng đầu. Vậy nên sản phẩm chai nhựa khi được quý công ty thực hiện luôn đạt chất lượng cao, bền, đẹp nhất.

In chai nhựa kỹ thuật cao, chuyên nghiệp nhất
Sản phẩm in được thực hiện bởi In Bảo Đức

In Bảo Đức có được điều tuyệt vời này chính là sự nâng cấp, cải tiến máy móc liên tục, các khóa đào tạo nhân sự được công ty tổ chức thường xuyên nên nhân viên có sự trao đổi, học hỏi nhiều hơn để theo kịp thị trường.

In chai nhựa kỹ thuật cao, chuyên nghiệp nhất
Nhiều lựa chọn cho khách hàng

Công nghệ in ấn tại In Bảo Đức thực hiện trên mọi chất liệu in và bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng. Từng chi tiết, hình ảnh in sắc nét, màu đẹp, bền. In Bảo Đức tự tin sản phẩm thực tế giống mẫu thiết kế lên đến 99%, in không làm thay đổi sản phẩm của khách hàng, không bong tróc, không bay màu và không nhòe mực.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân sự nhiệt tình, tư vấn chu đáo cũng đã giúp xưởng in này đến gần hơn với các khách hàng trên mọi miền đất nước. Đó có thể là khách hàng cá nhân hay khách hàng tổ chức nhưng điểm dừng chân, đối tác tin cậy của học về dịch vụ in chai nhựa vẫn mãi là In Bảo Đức.

Khám phá quy trình in chai nhựa tại xưởng In Bảo Đức

Một thành phẩm chai lọ nhựa khi in sẽ trải qua những công đoạn sau đây:

  • Tư vấn, cung cấp giải pháp cho khách hàng đồng thời tìm hiểu thị trường để đưa ra yếu tố cạnh tranh tốt nhất
  • Thiết kế mẫu theo yêu cầu hoặc nhận mẫu từ khách hàng
  • Lên mẫu in và giao cho khách hàng xác nhận
  • In thử, làm mẫu giao cho khách hàng trước khi in ấn hàng loạt
  • Tiến hành thiết kế khuôn bể, bắt đầu in
  • Gia công sau in
  • KCS thành phẩm
  • Giao hàng
  • Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng

Tất cả các bước này đều được thực hiện tuần tự, nghiêm ngặt và được đảm nhận bởi các bộ phận chuyên môn, nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất, hoàn thiện nhất cho khách hàng.

In chai nhựa kỹ thuật cao, chuyên nghiệp nhất
In chai nhựa cần tiến hành đúng quy định

Những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về dịch vụ in chai nhựa của In Bảo Đức. Sự thay đổi trong chiến lược kinh doanh buộc doanh nghiệp phải thay đổi gần như mọi thứ, trong đó bao gồm cả thay đổi về thiết kế bao bì chai nhựa. Lúc này, lựa chọn một đơn vị in chai lọ chuyên nghiệp, đồng thời là nơi có thể tư vấn chuyên sâu cho doanh nghiệp của bạn các chiến lược về thương hiệu sẽ vô cùng cần thiết và quan trọng. Khi đó hãy để In Bảo Đức giúp bạn nhé!

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Fanpage: In Bảo Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!