In chai lọ – Tuyệt chiêu đánh bóng tên tuổi của giới kinh doanh

Một sản phẩm có bao bì không bắt mắt rất dễ khiến chúng bị “chìm nghỉm” trên thị trường. Tuy nhiên khi in chai lọ, bao bì trở nên đẹp, thu hút người tiêu dùng quan tâm và dễ quyết định mua hàng hơn. Lý giải cho điều này là gì?

In chai lọ được hiểu như thế nào?

In chai lọ - Tuyệt chiêu đánh bóng tên tuổi của giới kinh doanh
In chai mỹ phẩm

In chai lọ là hình thức sử dụng công nghệ, máy móc để thực hiện in ấn trực tiếp lên chai lọ nhựa, thủy tinh… đựng sản phẩm như đồ uống, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất… 

Các thông tin in trên chai lọ thường sẽ là logo thương hiệu, tên sản phẩm, thành phần, công dụng, hạn sử dụng,… Ngoài mục đích cung cấp các thông tin cơ bản nhất về sản phẩm với người tiêu dùng, những nội dung in trên  góp công sức lớn trong việc quảng bá thương hiệu, giúp sản phẩm lưu lại những ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Đây cũng được xem là một trong những phương thức marketing giá rẻ mà tất cả các doanh nghiệp hiện nay áp dụng.

In chai lọ có khó không?

In chai lọ - Tuyệt chiêu đánh bóng tên tuổi của giới kinh doanh

In chai lọ không khó nhưng nó đòi hỏi sản phẩm cần có vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như độ bền của màu mực. Việc bạn tự mình mở một xưởng in chỉ để phục vụ in ấn cho bao bì sản phẩm đang kinh doanh là lãng phí và tốn thời gian. Chưa kể công nghệ in ấn luôn cập nhật, bạn sẽ không có đủ nhân lực cũng như thời gian để cập nhật mọi thứ nhằm theo kịp xu hướng thị trường. Thường thì để đảm bảo yêu cầu này, đơn vị kinh doanh sẽ tìm đến một xưởng in lâu năm, có kinh nghiệm, chuyên nghiệp để hợp tác.

Bạn chỉ cần chia sẻ ý tưởng kinh doanh và giá trị cốt lõi của thương hiệu, xưởng in sẽ tiến hành tư vấn giải pháp in chữ, logo, hình ảnh lên chai lọ nhựa thủy tinh phù hợp nhất cho bạn.

Muốn in chai lọ đẹp – Chọn xưởng In Bảo Đức

Giữ vững vị thế nhiều năm liên tiếp ở ngôi vị đầu bảng trong lĩnh vực in chai lọ, In Bảo Đức sẽ không bao giờ làm phụ lòng khách hàng đã tin chọn nơi đây.

In chai lọ - Tuyệt chiêu đánh bóng tên tuổi của giới kinh doanh
In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

In Bảo Đức sở hữu quy trình thiết kế sản xuất và in lên chai lọ  khép kín với những tiêu chuẩn khắt khe và tỉ mỉ để đảm bảo mọi giai đoạn đều diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Công ty hoàn toàn có thể tư vấn, tháo gỡ mọi khó khăn cho bạn nhờ những giải pháp in chai thủy tinh, in hình trên chai lọ nhựa thủy tinh, in logo lên chai lọ… vừa đẹp vừa tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của bạn. Với những đơn hàng lớn, cần in gấp rút, đội ngũ nhân sự tại In Bảo Đức sẵn sàng làm việc hết công suất, tăng ca ngày đêm để kịp đơn đặt hàng của bạn.

>> Xem thêm: In chai serum có những sự lựa chọn nào cho đơn vị kinh doanh mỹ phẩm? 

Do đó nếu có nhu cầu in ấn chai lọ hay bất cứ sản phẩm nào khác hãy nhấc máy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé!

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Fanpage: In Bảo Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!