In Bảo Đức – Nhà in chai lọ theo yêu cầu uy tín, chất lượng hàng đầu

Tại Hà Nội, không khó để có thể tìm thấy một nhà in công nghiệp nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể giúp bạn in hiệu quả và chất lượng với số lượng lớn. Nếu doanh nghiệp đang quan tâm tới nhà cung cấp dịch vụ in chai lọ theo yêu cầu thì có thể tham khảo In Bảo Đức. 

Tại sao nên in chai lọ theo yêu cầu tại In Bảo Đức?

Hoạt động từ năm 2015 trong lĩnh vực in ấn, In Bảo Đức đã và đang không ngừng phát triển để khẳng định vị thế của mình trên thị trường in chai lọ theo yêu cầu. Để “chinh phục” trái tim khách hàng, Bảo Đức đã mang đến:

Công nghệ in hiện đại, cao cấp

In Bảo Đức - Nhà in chai lọ theo yêu cầu uy tín, chất lượng hàng đầu

Đây là yếu tố quan trọng đã góp phần làm nên tên tuổi của In Bảo Đức. Với công nghệ in ấn hiện đại, đa dạng các hình thức khác nhau như in lưới, in nhũ, in ống đồng, in ép kính, in tròn, in tampon, in truyền nhiệt… các chai lọ in tại In Bảo Đức đều có hình ảnh nét rõ ràng, đậm sâu từng chi tiết nhỏ.

Chất lượng sản phẩm

In Bảo Đức - Nhà in chai lọ theo yêu cầu uy tín, chất lượng hàng đầu

In Bảo Đức cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất, đảm bảo đường nét rõ ràng, hình ảnh đẹp mắt, giống 100% bản thiết kế, không lem, không trôi màu, bay màu trong quá trình sử dụng

Chi phí, thời gian in ấn

Chúng tôi cam kết về chính sách giá, báo giá 1 lần, chính sách chiết khấu cao với các doanh nghiệp hợp tác lâu dài. Bên cạnh đó, với những đơn hàng có số lượng lớn, Bảo Đức xin miễn phí 100% chi phí vận chuyển cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cam kết các sản phẩm hoàn thiện sẽ được tới tay khách hàng theo đúng thỏa thuận đã ký kết trong thời gian sớm nhất.

In Bảo Đức - Nhà in chai lọ theo yêu cầu uy tín, chất lượng hàng đầu

Hơn nữa, nhà in không ngừng cập nhật các xu hướng in ấn mới, sẵn sàng tư vấn để đưa ra các lựa chọn tối ưu, tiết kiệm chi phí cho công ty đối tác.

Quy trình nhận in chai lọ theo yêu cầu tại In Bảo Đức

Với công suất hoạt động lên đến 100 triệu sản phẩm một tháng, công ty TNHH In ấn bao bì Bảo Đức tự tin đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng với quy trình thực hiện chuyên nghiệp:

– Bước 1: Nhận đơn đặt hàng và yêu cầu của khách hàng.

– Bước 2: Tư vấn cho khách hàng loại hình in ấn phù hợp cho sản phẩm của khách. Sau đó, In Bảo Đức sẽ trực tiếp trao đổi với khách hàng để cùng họ quyết định chất liệu in và loại hình in ấn.

– Bước 3: Lên mẫu chi tiết cần in theo yêu cầu của khách hàng.

– Bước 4: Thực hiện in thử và in hàng loạt sau khi có sự đồng ý của khách hàng.

– Bước 5: Nghiệm thu và báo cáo, thanh toán. Ngoài ra, In Bảo Đức cũng sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển sản phẩm khi bạn sử dụng dịch vụ in chai lọ thuỷ tinh Bảo Đức.

>> In chai lọ giá rẻ, siêu bền, đẹp tại Hà Nội: Chọn ngay In Bảo Đức

Để in chai lọ theo yêu cầu,  in chữ lên chai lọ, in bao bì mỹ phẩm, in lọ nhựa, in lọ thuỷ tinh,… quý khách xin vui lòng liên hệ với In Bảo Đức theo địa chỉ:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!