Các tiêu chí cần thiết cho một mẫu túi giấy đẹp là gì?

Việc in ấn túi giấy chính là một trong những công việc Marketing quan trọng cho mỗi nhãn hàng. Nhưng làm sao để có thể sở hữu một mẫu túi giấy đẹp, giúp tạo hiệu ứng thương hiệu cho sản phẩm của bạn. Dưới đây là một số tiêu chí cần thiết cho một mẫu túi giấy đẹp mà bạn cần biết. 

Bỏ túi một số tiêu chí làm nên mẫu túi giấy đẹp 

Tiêu chí về thẩm mỹ: Mỗi một ngành nghề khác nhau thì tiêu chí về thẩm mỹ sẽ khác nhau, do vậy tùy thuộc bạn kinh doanh vào ngành nghề nào để thiết kế sáng tạo ra một thiết kế sao cho phù hợp ví dụ ngành thời trang cần phải đơn giản, đường nét và màu sắc thể hiện đặc tính của nhãn hiệu như Channel sử dụng tông màu đen làm chủ đạo, và chỉ có logo và một số đường nét ca rô chủ đạo.

Tiêu chí về chất liệu giấy: Tiêu chí chất liệu giấy căn cứ vào mẫu thiết kế sử dụng màu sắc như thế nào? đồng thời căn cứ vào trọng lượng của sản phẩm đựng trong túi giấy để chọn loại giấy sao cho phù hợp, thông thường sử dụng các loại giấy định lượng từ 80 g/m2 đến 300g/m2.

Các tiêu chí cần thiết cho một mẫu túi giấy đẹp là gì?

Bên cạnh việc in túi giấy căn cứ vào độ dày mỏng của giấy, khách hàng còn phải xem tính chất của từng loại giấy sao cho phù hợp, có thể sử dụng giấy tái sinh hay giấy Kraft, giấy tráng phủ được gọi là giấy couche hoặc bristol, giấy không có lớp tráng phủ bao gồm các loại giấy fort và giấy mỹ thuật có gân.

Chất liệu giấy còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại túi giấy, thông thường kích thước tỷ lệ thuận với định lượng của giấy, để đảm bảo túi đựng chắc chắn và bảo vệ không bị rách, hoặc rách khi đựng sản phẩm.

Dây túi: dây túi cũng được xem là phần không thể thiếu khi lựa chọn việc sản xuất túi giấy, hiện tại khách hàng có thể sử dụng nhiều loại dây túi khác nhau nhằm tạo nét phá cách cho sản phẩm túi giấy, Các loại dây có thể lựa chọn bằng cotton, sợi PE cho giãn hoặc không giãn, dây rubang bóng, dây bằng giấy dây dù. . . với công nghệ nhuộm như hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc dây phù hợp. 

Các tiêu chí cần thiết cho một mẫu túi giấy đẹp là gì?

Các công đoạn tạo hiệu ứng sau in: Các công đoạn thành phẩm sau in đóng một vai trò quan trọng làm tăng tính thẩm mỹ cho túi giấy bao gồm: ép kim, dập nổi các tiểu tiết, cán gân lên bề mặt túi giấy, hay phun UV định vị các hoa văn tiểu tiết để tăng tính sang trọng.

Đặc điểm của túi giấy là gì?

Kích thước: Kích thước phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên kích thước thông dụng hiện nay được khách hàng lựa chọn đó là

  • Loại túi giấy đứng :41 x 29 x 10 cm; 40 x 30 x 9 cm; 25 x 20 x 12 cm; 14 x 13 x 6 cm
  • Loại túi giấy ngang: 32 x 38 x 10 cm; 23 x 33 x 9 cm; 23 x 28 x 7.5 cm

Chất liệu thường dùng:

Thông thường để tạo độ bền, độ chắc chắn cho túi giấy, nên chọn loại giấy Couche C300 hoặc C250. Ngoài ra có thể dùng giấy Duplex, Bristol, Kraft, Ivory,…

Giấy Duplex bề mặt chính giống như giấy Couche, mặt kia thì đen hơn (điều này không quá quan trọng vì thường túi giấy dùng có một mặt chính). Cho nên nếu cần giảm giá thành, có thể dùng giấy Duplex thay cho giấy Couche.

Các tiêu chí cần thiết cho một mẫu túi giấy đẹp là gì?

Giấy Kraft thường được các khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài chọn vì nó phân hủy nhanh hơn, bảo vệ môi trường. Tuy nhiên do đặc tính của giấy Kraft (màu nâu, sần, hút mực nhiều) nên khi in màu sắc sẽ không đẹp bằng giấy Couche C300. 

Hiện nay, dịch vụ in ấn túi giấy ra đời ngày càng nhiều. Nhiều đơn vị in ấn tung các chiêu thức quảng cáo, giảm giá nhưng chất lượng liệu có thực sự đảm bảo. Hãy đến với in túi giấy Bảo Đức – đơn vị in ấn hàng đầu được khách hàng tin tưởng toàn quốc tin tưởng bạn nhé. In Bảo Đức sẽ giúp bạn tạo nên những chiếc túi giấy đẹp nhất, hút mắt nhất. 

In túi giấy Bảo Đức ghi điểm trong mắt người tiêu dùng 
In bao bì Bảo Đức: Khách hàng nhận được nhiều lợi ích tích cực nhất là gì?

Nguồn: Sưu tầm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!