Bỏ Túi Tiêu Chuẩn Lựa Chọn Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Uy Tín

Hiện nay, các công ty sản xuất bao bì nhựa đang ngày càng nhiều bởi nhu cầu thị trường bao bì tăng lên nhanh chóng và thu hút đầu tư. Khi số lượng các công ty tăng nhanh thì vấn đề lựa chọn công ty uy tín, có chất lượng bao bì đảm bảo càng khó khăn. Đây là vấn đề đau đầu cho các doanh nghiệp khi chọn công ty để hợp tác sản xuất bao bì.

Yếu tố hữu hình của công ty sản xuất bao bì

5-tieu-chuan-chon-cong-ty-san-xuat-bao-bi-3

Nói một cách dễ hiểu thì yếu tố hữu hình chính là yếu tố liên quan đến công nghệ sản xuất, máy móc, thiết bị của công ty bao bì. Một đơn vị phù hợp để bạn lựa chọn cần phải được chú trọng đầu tư trang thiết bị, áp dụng kỹ thuật sản xuất hiện đại, nguyên liệu sử dụng đầu vào được kiểm tra kỹ lưỡng, đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.

Không những vậy bạn cũng cần phải chú ý đến quy mô hoạt động, khả năng đáp ứng đơn hàng của công ty đó ra sao, đội ngũ nhân viên có sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và thực hiện theo yêu cầu của bạn không. Một số đơn vị với quy mô nhỏ, máy móc hạn chế sẽ không thể nào đáp ứng được đơn hàng số lượng lớn, yêu cầu chất lượng sản phẩm cao, vậy nên xác định rõ điều này sẽ tránh đưa ra quyết định sai lầm.

Độ tin cậy, uy tín công ty

Sự chuyên nghiệp trong tư vấn, cung cấp đúng, đủ và chính xác thông tin về bao bì sẽ giúp khách hàng an tầm hơn khi hợp tác cùng với công ty sản xuất bao bì. Từng khâu sản xuất được giám sát đầy đủ, đảm bảo đúng kỹ thuật và tiến độ. Với đội ngũ nhân viên phải là người lành nghề, giàu kinh nghiệm, mọi đường nét của sản phẩm đều phải được kiểm tra một cách kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.

Khả năng phản ứng linh hoạt

5-tieu-chuan-chon-cong-ty-san-xuat-bao-bi-2

Một công ty sản xuất bao bì luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng trong những trường hợp xảy ra ngoài ý muốn là lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc, dĩ nhiên những yêu cầu đó nằm trong phạm vi cho phép. Dù bất kỳ lý do gì thì đơn vị cung cấp sản phẩm phải thực hiện đúng tiến độ sản xuất, giao hàng đúng hẹn, kịp lịch trình kinh doanh của khách hàng. Tốt nhất thông tin này phải được cập nhật đầy đủ trong bản hợp đồng và có chữ ký hai bên.

Độ đảm bảo cam kết chất lượng

Dù có chuyên nghiệp đến đâu thì trong quá trình sản xuất bao bì đôi khi cũng sẽ xảy ra những vấn đề sai sót ngoài ý muốn. Điều quan trọng nhất là công ty sản xuất bao bì phải đảm bảo sự đồng bộ về sản phẩm. Trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn thì đơn vị này cũng phải đảm bảo chất lượng, thời gian giao nhận sản phẩm đúng như thỏa thuận trước đó.

5-tieu-chuan-chon-cong-ty-san-xuat-bao-bi-1

Trường hợp gặp sự cố và không kịp tiến độ như đã thỏa thuận thì cần phải báo trước với khách hàng sớm. Thông thường vấn đề này cũng sẽ được ghi rõ trong hợp đồng về việc chậm tiến độ sẽ có mức bồi thường như thế nào. Trước khi đưa ra quyết định chọn công ty sản xuất bao bì bạn cũng nên lưu ý điều này để tránh phiền phức gặp phải về sau.

Sự thấu cảm với khách hàng

Có rất nhiều công ty được trang bị máy móc hiện đại, vận hành với kỹ thuật tiên tiến nhưng khi thành phẩm lại không đạt yêu cầu, khiến khách hàng không hài lòng. Nguyên nhân xảy ra vấn đề này thường là do đơn vị tư vấn, tiếp nhận ý kiến của khách hàng chưa đầy đủ, không lắng nghe, thấu hiểu mong muốn của khách hàng và thực hiện sai. Bởi vậy, việc thấu cảm với khách hàng cũng là điều rất quan trọng cần lưu ý khi chọn đơn vị sản xuất bao bì.

In Bảo Đức là công ty in bao bì bắt kịp xu thế thị trường hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, uy tín như: In chai lọ nhựa Bảo Đức; In chai lọ thuỷ tinh Bảo Đức; In bao bì Bảo Đức; In túi giấy Bảo Đức;… cùng công nghệ in tiên tiến. Với bề dày kinh nghiệm, xưởng in rộng rãi, máy móc hiện đại cùng kỹ thuật viên kinh nghiệm, In Bảo Đức sẽ giúp quý khách hàng có được những sản phẩm bắt mắt, ấn tượng nhất.

Để nhận thêm tư vấn in hũ đựng mặt nạ, mời quý nhãn hàng, quý doanh nghiệp hãy liên hệ theo thông tin chi tiết sau đây:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Fanpage: In Bảo Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!