4 lý do bạn nên in hình lên chai lọ nhựa và thuỷ tinh tại Bảo Đức

In hình lên chai lọ nhựa hay thuỷ tinh là cách để tăng độ nhận diện thương hiệu trực tiếp tốt nhất, ấn tượng nhất tới khách hàng. Có rất nhiều người mua một sản phẩm chỉ vì hình in bên ngoài quá bắt mắt. 

In hình lên chai lọ nhựa, chai lọ thủy tinh là một giải pháp tăng nhận diện thương hiệu rất tốt. Có thể bạn không tin, nhưng trong ngành F&B, câu chuyện cái chai cái lọ đựng sản phẩm không thể là câu chuyện bạn có thể xem nhẹ. Bởi vì đã có ít nhất 70% doanh nghiệp F&B giống bạn đang chật vật mỗi ngày chỉ vì in hình ảnh lên chai lọ, in chai lọ mỹ phẩm và cả in logo lên chai nhựa một cách cẩu thả, hời hợt.

Thậm chí, giá trị thực sự của sản phẩm cũng không được thừa nhận chỉ vì nó được đựng trong những mẫu bao bì có phần quê mùa, kém sắc hơn các sản phẩm cùng loại khác. Và chìa khóa để mở ra con đường mới cho câu chuyện in trên chai lọ nhựa thủy tinh đó chính là gọi ngay cho công ty cung cấp giải pháp in ấn Bảo Đức – nơi mà rất nhiều khách hàng trên toàn quốc đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua.

1. Đẹp

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp in ấn cho hàng ngàn doanh nghiệp cả nước. Chúng tôi hoàn toàn tự tin khi tư vấn cho bạn những giải pháp in chai lọ thủy tinh, in hình trên chai lọ nhựa thủy tinh, in logo lên chai lọ mỹ phẩm… vừa đẹp vừa tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của bạn.

4-ly-do-ban-nen-in-hinh-len-chai-lo-nhua-va-thuy-tinh-tai-bao-duc-1

2. Cam kết chất lượng sản phẩm

Bảo Đức luôn tự tin cam kết chất lượng sản phẩm in hình trên chai lọ nhựa, thủy tinh bởi chúng tôi sở hữu một quay trình thiết kế in ấn sản xuất và kiểm soát chất lượng vô cùng nghiêm khắc. 

Bạn chỉ cần chia sẻ ý tưởng kinh doanh và giá trị cốt lõi của thương hiệu, chúng tôi chưa bao giờ thất bại trong việc tư vấn giải pháp in chữ, logo lên chai lọ nhựa thủy tinh nói chung và in logo lên chai lọ mỹ phẩm nói riêng.

3. Tiết kiệm

Bảo Đức sở hữu quy trình thiết kế sản xuất và in hình trên chai lọ nhựa và thủy tinh khép kín với những tiêu chuẩn khắt khe và tỉ mỉ để đảm bảo mọi giai đoạn đều diễn ra nhanh chóng và chính xác. Một điều đáng kiêu hãnh tại Bảo Đức đó chính là bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc tối đa nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng cao, không hề có chuyện “của rẻ – của ôi”. 

Đây thực sự là lý do lớn nhất để hơn 80% khách hàng trở nên trung thành với in Bảo Đức.

4-ly-do-ban-nen-in-hinh-len-chai-lo-nhua-va-thuy-tinh-tai-bao-duc-2

4. Nhanh chóng

Công ty in Bảo Đức là 1 trong 3 cái tên đứng đầu trong ngành in túi xách giấy về tốc độ hoàn thành. Hiện tại, chỉ có in Bảo Đức mới dám cam kết thực hiện các đơn hàng in hình chữ logo lên chai lọ nhựa thủy tinh với số lượng lớn hoặc in gấp rút mà vẫn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm, trên từng chi tiết.

4-ly-do-ban-nen-in-hinh-len-chai-lo-nhua-va-thuy-tinh-tai-bao-duc-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!