Vì sao bạn nên in thương hiệu lên cốc thuỷ tinh?

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, việc lan toả thương hiệu, đưa thương hiệu đến gần khách hàng hơn là điều vô cùng cần thiết.

Phủ thương hiệu: Giúp khách hàng vô thức nhớ đến bạn vì logo in trên cốc thủy tinh của bạn hiện hữu 24/7 xung quanh họ.

Xây dựng lòng tin: 68% người dùng tin rằng những thương hiệu thường xuyên hiện diện là những công ty uy tín.

Tiết kiệm chi phí: Thử hình dung mà xem, một bộ cốc thủy tinh in hình dùng được bao nhiêu lâu ? Đó chính là thời gian mà khách hàng trông thấy bạn. Một hình thức Marketing giá rẻ hiệu quả.

Bạn có nên sử dụng ly cốc thủy tinh in logo ?

Thành công của bạn là những gì chúng tôi hướng đến. Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực In cốc thủy tinh, phục vụ cho 300+ doanh nghiệp, chúng tôi biết chiêu PR in logo lên cốc thủy tinh mang lại nhiều lợi ích tiếp thị nhất cho các doanh nghiệp có đặc điểm:

– Doanh nghiệp đang hoạt động ổn định: Bước qua giai đoạn khởi nghiệp đầy khó khăn, ổn định về mặt doanh thu trong ít nhất 6 tháng tiếp theo.

– Cần xây dựng uy tín: Chú trọng xây dựng hình ảnh công ty dài hạn, nuôi dững mối quan hệ với khách hàng và đối tác.

– Chiến lược hiệu quả: Tăng hiện diện thương hiệu, giúp mọi người biết đến bạn, giảm chi phí và phụ thuộc vào Quảng cáo.

– Bước đầu xây dựng một thương hiệu mới hoặc một chuỗi kinh doanh nhượng quyền, cực kỳ phù hợp với Quán Cafe, Quán trà chanh trà sữa cần in chữ trên cốc thủy tinh.

vi-sao-ban-nen-in-thuong-hieu-len-coc-thuy-tinh-1

Kỹ thuật in của chúng tôi như thế nào?

Kỹ thuật In lụa thủy tinh:

Là kỹ thuật in phổ biến cho hình ảnh sống động, bắt mắt và tiết kiệm chi phí. Thời gian thực hiện cũng rất ngắn, trong 24h chũng tôi có thể bàn giao sảm phẩm (tùy thuộc số lượng).

– Đối với những bản Maket đơn mầu hoặc In chữ lên thủy tinh không quá phức tạp sẽ được thực hiện trên máy in cốc thủy tinh giúp giảm thời gian và công sức thực hiện, qua đó giảm giá thành sản phẩm.

– Đối với những thiết kế cầu kỳ, nhiều lớp mầu phức tạp thì sản phẩm sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho sản phẩm. Đảm bảo độ Sắc nét, chuẩn mầu trong từng hình ảnh in trên cốc thủy tinh.

– Phương pháp này thường được sử dụng để in chữ lên ly cốc thủy tinh, in logo ít mầu.

Kỹ thuật In chuyển nhiệt:

– Là phương pháp in cao cấp, chi phí cao hơn và thời gian thực hiện cũng lâu hơn. Tuy nhiên lại rất phù hợp khi In hình ảnh trên ly thủy tinh phức tạp. Sản phẩm trông lại cực kỳ sang trọng và đẹp mắt.

– Phương pháp này thường áp dụng đối với những hình ảnh cầu kỳ nhiều lớp mầu, có thể kể đến như in hình ảnh, in kỷ niệm chương bằng thủy tinh…

Kỹ thuật In Lazer

Là phương pháp tốt nhất cho kết quả là những chiếc cốc thủy tinh in đẹp nhất và cũng là đắt nhất của chúng tôi. Đối với kỹ thuật in này, sản phẩm đầu ra trông cực kỳ sang trọng và tinh tế. Rất phù hợp để đồng hành với những thương hiệu hoặc sản phẩm cốc thủy tinh cao cấp.

vi-sao-ban-nen-in-thuong-hieu-len-coc-thuy-tinh-2

Quy trình thực hiện In cốc thủy tinh – Ấm chén sứ

Nhanh chóng – Chính xác – Hiệu quả là những gì chúng tôi hướng đến và áp dụng triệt để vào quá trình thực hiện dịch vụ.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin – Tư vấn khách hàng

Bạn cung cấp một số thông tin cần thiết như mẫu sản phẩm thực hiện, số lượng, thông tin để in trên cốc (Logo, Brands, Sologan..)

Chúng tôi có trách nhiệm tư vấn, lên Maket miễn phí và thực hiện In sản phẩm cốc thủy tinh demo (Nếu cần) cho Quý khách hàng.

Bước 2: Đặt cọc và sản xuất

Bạn thanh toán 100% Đơn đặt hàng và chúng tôi tiến hành sản xuất hàng loạt. Thời gian in chữ lên cốc thủy tinh tùy thuộc vào số lượng đơn hàng. Thông thường sẽ giao hàng trong vòng 48h.

Bước 3: Giao hàng

Tùy theo yêu cầu mà chúng tôi tiến hành trả hàng cho bạn bằng Xe tải, Xe khách hoặc Tàu hỏa. Đảm bảo chi phí vận chuyển rẻ nhất và an toàn nhất cho các sản phẩm cốc thủy tinh in hình đã in hoàn thiện.

vi-sao-ban-nen-in-thuong-hieu-len-coc-thuy-tinh-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!