Tầm quan trọng của việc in chai lọ nhựa, in chai lọ thủy tinh

Mỗi quyết định đầu tư trong kinh doanh đều mang về những lợi ích nhất định cho doanh nghiệp và in chai lọ cũng vậy. Cụ thể in chai lọ có tác dụng gì? Cần lưu ý gì khi in chai lọ không? Sau đây sẽ làm đáp án cho những câu hỏi này.

Lợi ích của in chai lọ

tam-quan-trong-cua-viec-in-chai-lo-nhua-in-chai-lo-thuy-tinh-5

In chai lọ đem lại rất nhiều lợi ích tốt cho doanh nghiệp như: 

  • In chai lọ giúp sản phẩm trở nên bắt mắt hơn

Khi được tung ra thị trường, sản phẩm có mẫu in bắt mắt cùng thông điệp ý nghĩa sẽ dễ dàng cạnh tranh và độ nhận diện thương hiệu cao hơn. 

  • Nâng cao sự chuyên nghiệp và giá trị của sản phẩm

In chai lọ chuyên nghiệp chuyên nghiệp sẽ là nhân chứng hiện hữu chứng minh sự đầu tư nghiêm túc của nhãn hàng về sản phẩm kinh doanh, từ đó có thể nâng cao chất lượng, vị trí của sản phẩm trên thị trường. Hơn thế nữa, chai lọ đẹp mắt và có giá trị sẽ được ưu tiên mua sử dụng hơn nhất là mua làm quà vào những dịp lễ, Tết. 

  • Dễ dàng sắp xếp, kiểm soát hàng hóa 

Ngay từ xưởng sản xuất, các chai lọ sẽ phải trải qua quá trình kiểm soát, phân phối. Diện mạo riêng của chai lọ sẽ tạo thuận tiện cho nhân viên kiểm soát, phân loại hàng hóa. 

  • In logo chai lọ giúp quảng bá thương hiệu tốt hơn 

Các nội dung in trên chai lọ thường là thông tin về sản phẩm, thương hiệu, địa chỉ sản xuất, phân phối hay website, số điện thoại liên hệ, logo thương hiệu,… Điều này giúp doanh nghiệp mỹ phẩm quảng bá thương hiệu tốt đến khách hàng. 

Kỹ thuật in được lựa chọn nhiều khi in chai lọ

Mỗi công nghệ in trực tiếp lên chai lọ sẽ phù hợp với chất liệu khác nhau. Chẳng hạn, với chai lọ thủy tinh, thân chai dày, chắc chắn nên đơn vị in ấn có thể dễ dàng in UV, khắc laser nếu khách hàng có nhu cầu in ấn.

Trong khi đó, chai lọ nhựa thân chai mềm, dẻo, thường làm từ nhựa thông dụng như nhựa PET (Polyethylene Terephthalate), HDPE (High-Density Polyethylene), PP (Polypropylene), PVC (Polyvinyl Chloride) và nhiều loại nhựa khác tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể của chai. In UV, in truyền nhiệt, in ép kim, ép nhũ, in lưới, in tampon là những kỹ thuật in được sử dụng phổ biến để in chai lọ nhựa.

In chai lọ  – Tận hưởng sự chuyên nghiệp và tin cậy cùng In Bảo Đức

Bạn đang có nhu cầu đặt in chai lọ? Bạn đang có nhu cầu đặt in chai lọ  nhưng muốn giá thành rẻ nhất thị trường? Bạn đang bực mình do những xưởng in đối tác không đáp ứng yêu cầu? Hãy đến ngay với Công ty in Bảo Đức để được tư vấn về dịch vụ in chai lọ chất lượng với giá cạnh tranh nhất nhé.

Sở hữu xưởng in rộng lớn với nhiều máy móc hiện đại, nhân viên in ấn kinh nghiệm, In Bảo Đức luôn luôn cung cấp cho quý khách hàng những mẫu bao bì đẹp nhất, bền nhất, đặc sắc và thu hút nhất; thiết kế miễn phí; in thử mẫu để khách hàng đánh giá chất lượng trước khi tiến hành in đồng loạt,…

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó, In Bảo Đức còn còn có dịch vụ giao hàng tận nơi trên khắp các tỉnh thành, từ đó tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Mời quý khách hàng tham khảo một số mẫu chai lọ được thực hiện in ấn bởi Công ty in Bảo Đức dưới đây:

tam-quan-trong-cua-viec-in-chai-lo-nhua-in-chai-lo-thuy-tinh-1

tam-quan-trong-cua-viec-in-chai-lo-nhua-in-chai-lo-thuy-tinh-2

tam-quan-trong-cua-viec-in-chai-lo-nhua-in-chai-lo-thuy-tinh-4

tam-quan-trong-cua-viec-in-chai-lo-nhua-in-chai-lo-thuy-tinh-6

tam-quan-trong-cua-viec-in-chai-lo-nhua-in-chai-lo-thuy-tinh-7

tam-quan-trong-cua-viec-in-chai-lo-nhua-in-chai-lo-thuy-tinh-9

tam-quan-trong-cua-viec-in-chai-lo-nhua-in-chai-lo-thuy-tinh tam-quan-trong-cua-viec-in-chai-lo-nhua-in-chai-lo-thuy-tinh-8

tam-quan-trong-cua-viec-in-chai-lo-nhua-in-chai-lo-thuy-tinh-3

Thông tin liên hệ tư vấn in chai lọ:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Fanpage: In Bảo Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!