Những điều cần lưu ý khi in chai lọ thủy tinh số lượng lớn

In chai lọ thủy tinh số lượng lớn đang là một trong những ưu tiên trong chiến lược kinh doanh của rất nhiều đơn vị hiện nay nhằm giảm thiểu tối đa chi phí in ấn nhưng vẫn sở hữu được mẫu chai lọ thiết kế ấn tượng.

Tuy nhiên khi in chai lọ thủy tinh số lượng lớn nhãn hàng cần chú ý điều gì? Câu trả lời sẽ được In Bảo Đức giải đáp trong bài chia sẻ dưới đây.

Chai lọ thủy tinh – Bao bì được khuyến khích sử dụng số 1 hiện nay

Những điều cần lưu ý khi in chai lọ thủy tinh số lượng lớn

Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại chai lọ, bình, cốc. Các vật liệu được sử dụng để tạo ra chúng rất đa dạng, bắt đầu từ thủy tinh, nhựa, và thậm chí cả giấy. Tuy nhiên chai lọ thủy tinh vẫn được khuyến khích sử dụng hơn các chất liệu khác bởi một số lý do dưới đây:

  • Chai lọ thủy tinh trơ về mặt hóa học

So với các chất liệu bao bì khác, chai lọ thủy tinh không gây phản ứng khi chứa đựng thực phẩm, các loại đồ uống.

  • Bảo quản thực phẩm tốt

Các sản phẩm bao bì nhựa dễ sản sinh chất độc hại đặc biệt là thành phần gây ung thư, chưa kể những chai thủy tinh nhuộm màu, kiểu dáng bắt mắt càng tiềm ẩn rủi ro khó lường. Vì vậy, đối với các nắp đậy màu tùy chỉnh, tốt hơn nên lựa chọn chai, hũ thủy tinh.

  • Thân thiện với môi trường

Vì chứa ít chất độc hại và hóa chất hơn, chai lọ thủy tinh chắc chắn thân thiện với môi trường hơn. Mặc dù thủy tinh không thể phân hủy theo quá trình phong hóa, nhưng vật liệu này có thể dễ dàng tái chế.

In chai lọ thủy tinh số lượng lớn: 3 tiêu chí đánh giá chất lượng đơn vị in ấn

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực in chai lọ thủy tinh, chai lọ, hũ các loại. Chẳng hạn tại Hà Nội, chỉ cần tìm kiếm từ khóa “in chai lọ thủy tinh số lượng lớn” bạn sẽ nhận được rất nhiều gợi ý hấp dẫn về địa chỉ in ấn cụ thể. Song chất lượng dịch vụ in ấn tại các đơn vị này ra sao vẫn là một ẩn số.

Do đó, để đánh giá cũng như chọn được một công ty in ấn phù hợp, doanh nghiệp kinh doanh hãy lưu ý những điều sau đây:

1. Chất lượng in

Những điều cần lưu ý khi in chai lọ thủy tinh số lượng lớn
Mẫu in chai serum đơn giản

Màu in, độ bền, độ sắc nét là yếu tố chính ảnh hưởng đến độ tin cậy, uy tín của cơ sở in ấn đó. Hầu hết chất lượng in phụ thuộc vào yêu cầu và điều kiện tài chính của khách hàng cũng như nguyên liệu, trình độ in ấn của đơn vị thực hiện. Vậy nên khi lựa chọn đơn vị in chai thủy tinh hãy đánh giá, xem xét những yếu tố này để chọn được đơn vị in tốt nhất.

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao

Những điều cần lưu ý khi in chai lọ thủy tinh số lượng lớn

Nếu bạn chỉ có ý tưởng in ấn và chưa vẽ được file thiết kế như mong muốn, công ty sẽ in ấn sẽ giúp bạn làm tất cả điều này. Một đội ngũ có trình độ chuyên môn cao sẽ cho ra những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn tạo ấn tượng riêng cho từng công ty. Hơn nữa, đội ngũ có chuyên môn cao thì việc in ấn sẽ nhanh chóng hơn và đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm có lượng tốt nhất. Nhất là đối với các đơn vị có nhu cầu in số lượng lớn thì tốc độ in là điều quan trọng để đảm bảo không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của khách hàng.

3. Giá thành hợp lý

Giá luôn là yếu tố được các nhãn hàng đặt lên hàng đầu khi chọn một đơn vị in chai lọ thủy tinh số lượng lớn. Đơn vị in ấn chất lượng sẽ có nhiều ưu đãi về giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên có rất nhiều công ty quảng cáo với dịch vụ in chai lọ thủy tinh số lượng lớn giá rẻ. Vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định có nên sử dụng hay không, vì chất lượng đi kèm với giá thành, nếu như giá rẻ mà không đảm bảo được chất lượng tốt thì cũng không nên lựa chọn. Bên cạnh đó, hãy chọn công ty có cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào (nếu không có yêu cầu thêm từ khách hàng) khi thanh toán.

In Bảo Đức hiện là một trong những công ty in chai lọ thủy tinh số lượng lớn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một nhà in chất lượng. Đơn vị có hàng nghìn đối tác toàn quốc lựa chọn.

Những điều cần lưu ý khi in chai lọ thủy tinh số lượng lớn
In Bảo Đức luôn đặt quyền lợi lên vị trí ưu tiên

Ngoài cung cấp dịch vụ in chai lọ thủy tinh số lượng lớn, In Bảo Đức còn cung cấp đa dạng các dịch vụ in khác như: in nhũ lên chai thuỷ tinh, in chai serum thủy tinh, in hũ mỹ phẩm thuỷ tinh, in chai nhựa, in chai nhựa dầu gội,…

Để nhận tư vấn, giá in chai lọ thủy tinh số lượng lớn cũng như bất kỳ dịch vụ in ấn nào khác mời quý khách hàng liên hệ địa chỉ sau đây:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Fanpage: In Bảo Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!