Lưu ý không thể bỏ qua khi in thông điệp lên cốc, chai thuỷ tinh 

In logo lên cốc thuỷ tinh, chai thuỷ tinh là lựa chọn phù hợp để các doanh nghiệp dùng làm quà tặng trong các dịp lễ, sự kiện, quà tặng khuyến mãi. Không chỉ tiện dụng và còn rất hiệu quả trong truyền thông – marketing. Cốc thuỷ tinh, chai thuỷ tinh in logo là sản phẩm được sử dụng hằng ngày. Khách hàng của bạn sử dụng sản phẩm cốc, chai thủy tinh kèm logo của bạn thì mức độ ghi nhớ thương hiệu càng được nâng cao.

Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé! 

Lưu ý không thể bỏ qua khi in thông điệp lên cốc, chai thuỷ tinh 

Mục đích của việc in cốc, chai thủy tinh

Trong số các hình thức quảng bá sản phẩm mà các nhà sản xuất kinh doanh ưa chuộng bậc nhất hiện nay, hình thức in thương hiệu, nhãn hãng hay hình ảnh đại diện của hàng hóa lên trên những sản phẩm gia dụng thường nhật như là cốc thủy tinh, ly thủy tinh,… đang được rất nhiều công ty sử dụng. Đặc biệt, đây là một sản phẩm thường xuyên xuất hiện trong các chiến lược marketing của các doanh nghiệp, công ty. Chính vì vậy, quá trình in ấn sản phẩm này cần được đầu tư và đòi hỏi sự tỉ mỉ nhất định.

Việc lựa chọn hình ảnh gì, slogan như thế nào để in lên cốc thủy tinh là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch marketing. Kết quả của chiến dịch marketing có khả quan hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào chiếc logo cũng những dòng chữ được in lên cốc. Chúng là bộ mặt của thương hiệu, mang trên mình sứ mệnh truyền tải thông điệp đến khách hàng, khiến cho khách hàng có ấn tượng mạnh mẽ về thương hiệu của mình. Vậy nên, hãy là những doanh nghiệp kinh doanh hiện đại, bắt kịp xu hướng và truyền tải thông điệp một cách tinh tế!

Cốc, chai thủy tinh in chữ, logo cần đảm bảo yếu tố gì để chiến dịch marketing trở nên hiệu quả?

Để chiến dịch marketing hiệu quả, các công ty, doanh nghiệp nên chú ý một số điều sau:

Thiết kế tinh tế, nhã nhặn

Các công ty, doanh nghiệp nên tránh chọn những mẫu cốc có thiết kế rườm rà, kém sang trọng. Vì chúng không phát huy được mục đích marketing ban đầu, ngược lại còn gây thiếu thiện cảm cho khách hàng, khiến khách hàng có cảm nhận sai lầm về công ty. Cốc in logo nên chọn những thiết kế đơn giản, tinh tế mà vẫn làm nổi bật lên hình ảnh của mình.

Màu sắc phù hợp

Việc chọn màu sắc sao cho phù hợp cũng góp phần nâng tầm hình ảnh của thương hiệu. Do đó, việc lựa chọn màu sắc hài hòa với tổng thể cũng cần phải đầu tư kỹ lưỡng. Hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để tạo nên một sự kết hợp hài hòa tổng thể giữa màu sắc, hình ảnh và thiết kế, phù hợp với nhu cầu và đủ khả năng để thu hút khách hàng cũng như ghi ấn tượng tốt đẹp trong lòng họ.

Lưu ý không thể bỏ qua khi in thông điệp lên cốc, chai thuỷ tinh 

Slogan quảng cáo phải ngắn gọn, dễ nhớ

Khi giới quảng bá thương hiệu, sản phẩm, chắc hẳn công ty nào cũng muốn khoe hết tất cả những thế mạnh, đặc trưng của công ty mình; thương hiệu của mình có gì khác, ưu việt hơn so với đối thủ cạnh tranh. Nhưng nếu làm thế thì sẽ không tránh khỏi dài dòng, khó nhớ. Thế nên bạn cần phải chọn slogan sao cho ngắn gọn, dễ nhớ. Từ âm điệu đến từ ngữ phải được lựa chọn kỹ càng sao cho đọc một lần là có thể nhớ, tránh việc quá dài dòng sẽ đem lại hiệu ứng không khả quan. 

Lựa chọn cơ sở in thủy tinh chất lượng, chuyên nghiệp và hiện đại

Tìm kiếm xưởng in logo lên cốc thuỷ tinh tại Hà Nội hiện đang là vấn đề được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Nếu doanh nghiệp, công ty bạn đang có nhu cầu tìm kiếm xưởng in logo lên cốc, chai thuỷ tinh đẹp giá rẻ để đặt mua cốc thuỷ tinh số lượng lớn để làm quà tặng cho doanh nghiệp mình thì cách tốt nhất đó là sự chọn lọc và cân nhắc kỹ lưỡng đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ in chai thuỷ tinh giá rẻ, in cốc thuỷ tinh của Công ty In Bảo Đức chúng tôi đảm bảo sản phẩm hoàn thiện mang đến đường nét sắc, rõ ràng, màu mực bền giữ được lâu,..

Tham khảo thông tin tại:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Nguồn: Sưu tầm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!