Lợi ích của in hộp đựng bánh kem, bánh sinh nhật

Hiện nay bánh kem là một trong những mặt hàng mang lại doanh số cao được nhiều người lựa chọn kinh doanh. Chất lượng bánh quyết định rất lớn đến sự thành công của cửa hàng. Tuy nhiên, trước khi thưởng thức bánh người ta sẽ chú ý đến vẻ bề ngoài như cách trang trí, hộp đựng, hay các món đồ quà tặng đi kèm.

Lợi ích khi đầu tư thiết kế và in hộp bánh kem cho thương hiệu

Có thể nói rằng, bánh kem, bánh ngọt, bánh sinh nhật ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Nó không chỉ xuất hiện trong dịp sinh nhật, tiệc tùng, họp mặt mà còn như một món ăn vặt thông thường. In hộp giấy đựng bánh kem là cần thiết vì chúng giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo chất lượng bánh. Đồng thời đây cũng là phương thức để quảng bá và PR thương hiệu ẩm thực đến với nhiều khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Thực tế cho thấy, việc đầu tư vào thiết kế và in hộp bánh kem nói chung hay bánh sinh nhật nói riêng đã tạo ra giá trị thương hiệu khá cao trong mắt người tiêu dùng. Nếu bạn thực sự mong muốn phát triển thương hiệu, mở rộng khách hàng, tạo tính chuyên nghiệp cho thương hiệu của riêng mình thì việc đặt in vỏ hộp bánh kem là việc làm cần thiết. 

loi-ich-cua-in-hop-dung-banh-kem-banh-sinh-nhat-1

Quy cách thiết kế in vỏ hộp bánh kem

Việc thiết kế và in hộp bánh kem sẽ phụ thuộc vào đặc điểm, kích thước, nguyên liệu và cách bảo quản của mỗi tiệm bánh. Một số gợi ý về quy cách thiết kế hộp giấy đựng bánh kem dưới đây sẽ giúp quý khách dễ dàng hơn khi đưa ra lựa chọn. 

Kích cỡ hộp bánh

Bên cạnh chiều dài, chiều rộng, chiều cao thì hộp giấy đựng bánh kem cũng cần có không gian đủ rộng rãi, thoải mái để đặt bánh kem, nhất là những loại bánh được trang trí cao phía trên bánh như cupcake. Điều này sẽ hạn chế làm hỏng bánh trong quá trình bảo quản và vận chuyển bánh.

Kết cấu hộp bánh kem

Các mẫu bánh kem thường có cốt bánh khá nặng, do đó khi thiết kế hộp giấy đựng phải đảm bảo độ chắc chắn. Đặc biệt những phần nối giữa các mặt hộp cần có độ liên kết và độ lớn thích hợp để bám chắc tốt.

loi-ich-cua-in-hop-dung-banh-kem-banh-sinh-nhat-2

Mặt kính của hộp đựng bánh kem

Thông thường hộp giấy đựng bánh ngọt sẽ được thiết kế mặt giấy trong bên trên hoặc bên hông để người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy bánh bên trong mà vẫn có thể bảo vệ bánh tốt. Điều này cũng giúp cho các mẫu thiết kế hộp đựng trở nên sang trọng, lịch sự hơn. 

Tay cầm hộp bánh

Đây không phải điều bắt buộc cho mỗi mẫu thiết kế, tuy nhiên việc thêm tay cầm sẽ giúp người dùng dễ dàng vận chuyển sản phẩm hơn. Sẽ phụ thuộc vào từng loại bánh kem mà khách hàng có thể cân nhắc xem có nên thiết kế tay cầm hay không.

Chất liệu in hộp bánh kem

Trên thị trường hiện nay, hộp giấy đựng bánh kem sẽ được làm từ một hoặc nhiều loại giấy kết hợp với nhau như:

Giấy Ivory bồi carton

Giấy Duplex bồi carton

Giấy Duplex Hansol 400gsm không bồi.

loi-ich-cua-in-hop-dung-banh-kem-banh-sinh-nhat-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!