Khách hàng cần lưu ý những lỗi gì khi in logo lên cốc/chai thủy tinh?

In logo lên ly/cốc/chai thủy tinh được quan tâm rất nhiều trong những năm gần đây, nhờ đặc tính hữu dụng – thẩm mỹ – giá thành hợp lý mà ly/cốc thủy tinh đã giữ trọn niềm tin của doanh nghiệp khi có nhu cầu làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên, đối tác….

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ rất dễ mắc phải sai lầm, khiến cho sản phẩm sau in không được như mong muốn nếu như không lưu ý tới 3 sai lầm cần tránh khi đặt in logo lên ly thủy tinh như bài viết dưới đây:

Không chú trọng vào chất lượng

Rất nhiều người lầm tưởng rằng loại thuỷ tinh nào cũng như nhau, đó chính là lý do mà nhiều địa chỉ kém uy tín lợi dụng điều đó để gây hiểu lầm, cung cấp những mặt hàng kém chất lượng cho khách hàng.

Đối với sản phẩm thủy tinh, nếu không khử hết chì, tạp chất, hoặc dùng thủy tinh nấu lại cũng sẽ gây hại. Đồ thủy tinh chứa nhiều chì (như ly, cốc…) khi gõ vào thường có âm thanh rất vang (tiếng coong coong) như tiếng hàng kim khí; trong khi sản phẩm thủy tinh nguyên chất thì không có âm như vậy.

Chính vì vậy mà khách hàng cần lựa chọn những thương hiệu uy tín để đảm bảo sức khoẻ cũng như không bị mất tiền oan. Các thương hiệu uy tin có thể kể đến như Ocean, Luminarc…

Khách hàng cần lưu ý những lỗi gì khi in logo lên cốc/chai thủy tinh?

Tầm quan trọng của công nghệ in logo lên thuỷ tinh

Một kỹ thuật thiết kế bao bì thu hút sự quan tâm của các nhà sản xuất là kỹ thuật in nhãn trực tiếp. Kỹ thuật in nhãn này đã xuất hiện từ lâu nhưng mãi đến gần đây, kỹ thuật này mới được sử dụng rộng rãi, cho phép nhà sản xuất có thể in nhãn lên hầu như mọi vị trí, bất chấp mọi hình dáng đặc biệt của bao bì. Bằng cách sử dụng những bản phim chuyên dụng (dùng để in nhãn lên bao bì) khác nhau về kích thước, nhà sản xuất có thể in nhãn trực tiếp lên những bao bì có kích cỡ khác nhau và đặc biệt phù hợp với mọi góc cạnh của bao bì, điều mà các phương pháp dán nhãn truyền thống không thực hiện được.

Nhiều công nghệ mới được phát triển đã giúp công nghiệp in nhãn trực tiếp trở thành ngành nghề có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong toàn công nghiệp, với tỉ lệ CAGR lên đến 15 – 20%. Những công nghệ mới này bao gồm:

– Tăng tốc độ máy in nhãn.

– Tăng số lượng máy in nhãn và kiến thức về in nhãn trực tiếp như kỹ thuật chỉnh độ méo của hình ảnh, kỹ thuật đo và xén kích cỡ chính xác, và công nghệ mực in.

– Nhiều loại film in được phát triển như: PVC, OPS, PETG, và BOPP

– Phát triển trong công nghệ máy in cuốn và in nổi bằng khuôn mềm có thể in 8 đến 10 màu

– Sự phổ biến của các mẫu bao bì đồng dạng (thuỷ tinh hay plastic) để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 

Sự kết hợp giữa kỹ thuật in nhãn trực tiếp và ly/cốc thuỷ tinh sẽ tạo ra một kiểu dáng tuyệt vời và một sức hấp dẫn mới cho sản phẩm. 

Khách hàng cần lưu ý những lỗi gì khi in logo lên cốc/chai thủy tinh?

Không tìm kiếm công ty in logo lên ly/cốc thủy tinh uy tín trước khi đặt in

Chỉ bằng cách tìm kiếm trên google các bạn có thể thấy được nhiều địa chỉ in logo lên cốc/ly thuỷ tinh tại Hà Nội, in cốc thuỷ tinh giá rẻ, in cốc thuỷ tinh số lượng lớn…điều này khiến cho người tiêu dùng không thể lựa chọn được địa chỉ uy tín. 

Một địa chỉ in logo trên chai thuỷ tinh cần hội tụ đầy đủ các yếu tố như:

Bàn giao sản phẩm đúng như yêu cầu, chất lượng in tốt, mực in chuẩn xác
– Cốc được đặt trong hộp gọn gàng, giúp tránh va đập khi di chuyển
– Giao hàng đúng thời hạn
– Cam kết đảm bảo chất lượng 100%
– Các loại cốc đều được sử dụng từ những thương hiệu uy tín

Hy vọng rằng, qua bài viết trên đây, đã góp phần nào giúp khách hàng nhận ra những gì mình còn thiếu sót khi có nhu cầu in ấn nói chung và in logo lên ly/cốc thủy tinh nói riêng.

Hiện nay, In Bảo Đức là công ty in ấn tại Hà Nội, chuyên nhận in trên mọi chất liệu nói chung và in logo chai thuỷ tinh, in chai lọ theo yêu cầu… Để liên hệ đặt in, khách hàng có thể trực tiếp gọi điện tới Hotline: 037.853.3139. 

Nguồn: Sưu tầm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!