Khắc laze chai nhựa – Bước đi mới trong xu hướng làm truyền thông

Khắc laze chai nhựa ngày một trở nên phổ biến trong các kỹ thuật in ấn hiện nay nhờ những đường nét vô cùng tinh xảo và đẹp mắt mà công nghệ này mang lại. Đây cũng là hình thức đầu tư được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm tối ưu hóa ngân sách cho hoạt động marketing.

Có thể khắc laze chai nhựa những gì? Tại sao nên thuê dịch vụ khắc laze?

Khắc laze chai nhựa

Tương tự như các kỹ thuật ép kim, in tampon, in truyền nhiệt,… khắc laze chai nhựa có thể tiến hành khắc mọi thông tin gồm logo, chữ, hình ảnh, khắc mã QR sản phẩm. Tuy nhiên để thực hiện được hoạt động khắc chai nhựa với những đường nét khắc tinh xảo, đẹp mắt thì doanh nghiệp hay cá nhân không thể tự mình làm được mà cần phải tìm đến đơn vị in ấn chuyên nghiệp. Với kỹ năng và chuyên môn, các xưởng khắc, xưởng in sẽ thực hiện tốt nhất các công đoạn như tạo hình, gia công và in ấn, khắc chữ, khắc nét… và giúp bạn sở hữu được những mẫu chai riêng biệt, mang màu sắc thương hiệu riêng. 

Song song với sự hỗ trợ khắc laze chai nhựa, đơn vị cung cấp dịch vụ khắc laze còn đồng hành, giúp đỡ bạn lên bản vã, bản thiết kế theo đúng nhu cầu và mong muốn của bạn.

Lợi ích của khắc laze chai nhựa

Trong đời sống hàng ngày, chúng ta dễ dàng bắt gặp và sử dụng những sản phẩm chai lọ bằng nhựa với đầy đủ kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau. Và đã bao giờ bạn tự hỏi các hình ảnh, các dòng chữ được in trên các sản phẩm đó được làm như thế nào?

Khắc laze chai nhựa
Khắc laser trên bình giữ nhiệt

Công nghệ in khắc laze trên bề mặt chai nhựa đã đạt được những thành tựu vượt bậc trong thời gian qua, việc khắc trên nhựa hoàn toàn đơn giản với công nghệ laser tiên tiến hiện nay, đảm bảo độ chính xác và tinh xảo gần như tuyệt đối, sản phẩm được khắc laser với tốc độ cao, chất lượng hoàn hảo.

Việc in khắc laser trên nhựa là cực nhanh, thời gian để hoàn thành 1 sản phẩm có khi chỉ khoảng 1 giây hoặc ngắn hơn tùy mẫu thiết kế. Chính vì ưu điểm về thời gian này mà công nghệ khắc laser hiện nay được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới đảm bảo cho việc khắc những sản phẩm theo dây chuyền công nghiệp rất thuận lợi và hợp lý. Bên cạnh đó giá thành dịch vụ khắc laze chai nhựa với các đơn hàng lớn vô cùng phải chăng.

Ngoài ra, khi tiến hành khắc laze các thông tin liên quan đến thương hiệu như logo, tên công ty của bạn,… sẽ giúp khách hàng biết đến sản phẩm của bạn nhiều hơn từ đó nâng cao năng lực nhận diện thương hiệu của khách hàng và giúp công ty tận dụng lợi thế này đẩy mạnh hoạt động truyền thông, tiết kiệm ngân sách cho công ty.

In Bảo Đức – Đối tác khắc laze chai nhựa hàng đầu tại Việt Nam

Ra đời từ năm 2015, Công ty TNHH In ấn Bao bì Bảo Đức là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực in ấn, thiết kế và khắc laze lên mọi chất liệu uy tín dẫn đầu tại Hà Nội.

Khắc laze chai nhựa

Với lợi thế nhân lực chất lượng, có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống máy móc hiện đại thực hiện trong mô hình nhà xưởng khép kín, Bảo Đức trong những năm qua luôn đáp ứng tốt và hoàn thành xuất sắc mọi đơn đặt hàng từ phía quý khách hàng, quý đối tác. Bất kỳ sản phẩm khắc laser nào thực hiện bởi Bảo Đức đều sử dụng hệ thống máy khắc laser đời mới nhất, giúp cho các sản phẩm luôn đạt được độ hoàn thiện, độ thẩm mỹ tuyệt đối.

Ngoài ra phía nhà xưởng cũng nhận ép kim lên nhựa, in hũ, chai, tuýp nhựa, thủy tinh,…

Quý khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ chi tiết thông tin thêm tại:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!