Nhận khắc laser trên nhựa giá bao toàn thị trường

Dịch vụ khắc laser đặc biệt là khắc laser trên nhựa luôn nhận được quan tâm đặc của các nhãn hàng. Khắc laser với kỹ thuật, máy móc hiện đại sẽ giúp cho hũ, tuýp, chai nhựa đẹp hơn, thu hút hơn.

Tại sao khắc laser trên nhựa được ưa chuộng?

khắc laser trên nhựa

Sau thời gian xuất hiện, khắc laser trên nhựa đang là lựa chọn được rất đông doanh nghiệp hiện nay áp dụng để tạo hình cho bao bì sản phẩm kinh doanh cũng như tối ưu chi phí truyền thông.

  • Khắc laser trên nhựa nhanh chóng: Khắc laser theo yêu cầu có thể hoàn thiện nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Với những sản phẩm đơn lẻ, số lượng nhỏ khách hàng có thể đợi lấy liền sau vài phút. Những đơn hàng số lượng lớn nếu khách hàng cần lấy nhanh có thể hoàn thành và giao ngay trong ngày.
  • Khắc laser trên nhựa hình ảnh chính xác, đẹp mắt. Từng đường khắc khi ứng dụng công nghệ laser đều được tính toán rất kỹ lưỡng nên các chi tiết được khắc rất đẹp mắt, ấn tượng, giúp bao bì nhựa đẹp hơn. Đồng thời cho thấy sự chỉn chu, chuyên nghiệp của nhãn hàng đối với từng sản phẩm kinh doanh khi đem chúng đến tay người tiêu dùng.
  • Khắc laser trên nhựa tính ứng dụng cao: Công nghệ khắc laser trên nhựa được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực như kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm, đồ uống, nhà hàng, quán ăn,…
  • Khắc laser trên nhựa giá rẻ: Chi phí khắc laser trên nhựa rẻ hơn nhiều loại hình gia công khác, nội dung khắc rất bền, không bị mờ, phai mòn theo thời gian, có thể dùng sản phẩm rất lâu dài.

Giá khắc laser trên nhựa hiện nay bao nhiêu?

khắc laser trên nhựa
Khắc laser lên bình giữ nhiệt

Với mỗi sản phẩm khác nhau, chi phí khắc laser trên nhựa sẽ có sự chênh lệch riêng. Giá gia công khắc laser trên nhựa phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

  • Số lượng sản phẩm cần gia công
  • Loại nhựa khắc laser
  • Độ dày của nhựa, độ dày của đường khắc 
  • Chi tiết, hình ảnh cần khắc, sự phức tạp của các chi tiết, các yêu cầu của khách hàng
  • Phụ kiện kèm theo sản phẩm, chi phí vận chuyển, thuế,… và tùy theo sự biến động trên thị trường

Song theo đánh giá của các đơn vị in khắc thì khắc laser trên nhựa giá rất hợp lý. Chưa kể các công ty, nhà xưởng nhận khắc laser sẽ có các ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn nên khắc laser trên bao bì nhựa là điều đáng để doanh nghiệp xem xét và áp dụng.

In Bảo Đức – Địa chỉ nhận khắc laser trên nhựa giá rẻ 

Là xưởng in ấn uy tín, có tâm tại Hà Nội, In Bảo Đức luôn là cái tên được các doanh nghiệp lớn – nhỏ, các chủ cửa hàng lựa chọn khi có nhu cầu in bao bì, khắc laser:

Tất cả các sản phẩm in khắc do xưởng gia công này thực hiện đều có được chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động, độc đáo, tính thẩm mỹ cao và vô cùng tinh tế.

khắc laser trên nhựa

Hơn thế bên cạnh yếu tố chất lượng, giá dịch vụ khắc laser đặc biệt là khắc laser trên nhựa tại In Bảo Đức có mức chi phí cạnh tranh so với các đơn vị khác trong ngành. Khách hàng đặt gia công khắc số lượng càng nhiều càng nhận được nhiều ưu đãi, giảm sâu.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp ngay với In Bảo Đức để được tư vấn.

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Fanpage: In Bảo Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!