Khắc laser chai lọ, hũ, tuýp các chất liệu có khó không?

Sự phát triển của khoa học công nghệ giúp cho kỹ thuật in ấn được cải thiện đáng kể đặc biệt là khắc laser dễ dàng thực hiện hơn trên các chất liệu bao bì khác nhau với nhiều hình ảnh, họa tiết ấn tượng.

Song dẫu biết là thế nhưng khắc laser có dễ không, có đắt không vẫn là câu hỏi nhận được sự quan tâm của phần lớn khách hàng khi tìm đến dịch vụ hay nhà xưởng muốn bổ sung thêm dịch vụ in ấn. Vậy nên để giải đáp những vấn đề liên quan đến dịch vụ khắc laser, mời bạn theo dõi nội dung dưới đây.

Khắc laser là gì?

Khắc laser là việc sử dụng máy chiếu các chùm tia laser hội tụ tại 1 điểm làm gia tăng năng lượng đốt cháy bề mặt. Từ đây, sinh ra nhiệt lượng với các bước sóng khác nhau để có thể khắc trên các bề mặt như nhựa, thủy tinh, kim loại, da, gỗ,…

Khắc laser chai lọ, hũ, tuýp các chất liệu có khó không?
Khắc laser mọi chất liệu đều có thể làm được

Ngày nay, các máy khắc laser được điều khiển bởi các máy tính hoặc phần mềm chuyên dụng. Điều khiển trực tiếp hệ thống máy giúp cho máy khắc làm việc theo lập trình có sẵn. Từ đó có thể khắc laser bao bì theo mọi yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Khắc laser là công nghệ được dùng nhiều trong các lĩnh vực như khắc laser quà tặng, làm nhãn mác, mã vạch, khắc laser bình giữ nhiệt, ống hút, khắc cốc sứ,…

Khắc laser: Ưu và nhược điểm

Khắc laser chai lọ, hũ, tuýp các chất liệu có khó không?

Mỗi kỹ thuật in ấn đều có những ưu điểm hạn chế riêng và khắc laser cũng vậy. 

Ưu điểm của khắc laser

  • Giúp quá trình gia công diễn ra nhanh hơn. Nét khắc laser đạt độ chính xác và hiệu quả cao.
  • Xử lý được những chi tiết nhỏ nhất trên bao bì như đường nét nhỏ, rãnh hình ảnh, họa tiết, logo,… một cách nhanh chóng và cho hình đẹp.
  • Không bị mất quá nhiều thời gian để thực hiện bằng cách điều chỉnh và cài đặt phần mềm trên máy tính khi đã kết nối với máy laser và sau đó sẽ do máy tự động làm việc.

Nhược điểm khắc laser

  • Chi phí đầu tư một máy khắc laser khá lớn.
  • Sau khi hoàn thành xong công việc với máy cắt laser thì tia laser vẫn còn đọng lại trên các đường khắc của vật liệu. Do đó cần để một thời gian cho năng lượng này tan hết.
  • Mỗi chất liệu khi sử dụng công nghệ khắc laser sẽ cho ra đời những sản phẩm với chất lượng khác nhau.

Do đó, nếu như tự thực hiện khắc laser điều đó gần như là không có đối với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng công nghệ này. Muốn thực hiện khắc laser chai lọ, hũ, tuýp bằng nhựa, gỗ, thủy tinh, kim loại,… tốt hơn hết hãy tìm đến xưởng in chất lượng để có những sản phẩm tốt nhất.

>> Khắc laze hũ mỹ phẩm: Nghệ thuật tạo sự khác biệt

>> Khắc laze lên mọi chất liệu – Xu hướng lựa chọn thiết kế thông minh cho quý doanh nghiệp

Và một điều cần lưu ý nữa đó chính là khắc laser đẹp hãy đến In Bảo Đức. Chúng tôi cam kết dưới đây luôn được khách hàng đánh giá cao:

  • Báo giá chính xác trước khi gia công dịch vụ
  • Tư vấn kỹ lưỡng, nhân viên nhiệt tình
  • Cam kết theo tiến độ
  • Phục vụ nhanh chóng đối với khách hàng lẻ

In Bảo Đức luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng cấp hệ thống máy móc thiết bị nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng. Đồng thời đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tương xứng về giá với đơn đặt hàng.

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Fanpage: In Bảo Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!