In vỏ thùng sơn cao cấp nên chọn phương pháp nào?

Công nghệ in ấn hiện nay ngày càng cải tiến và phát triển khiến bạn trở nên mơ hồ khi lựa chọn kỹ thuật in vỏ thùng sơn cao cấp phù hợp với nhu cầu. Tham khảo một vài sự gợi ý dưới đây để có cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

In thùng sơn là gì?

In vỏ thùng sơn cao cấp nên chọn phương pháp nào?

In thùng sơn là dạng kỹ thuật in ấn nhãn mác, thương hiệu riêng của bạn lên vỏ thùng sơn. Những ý tưởng, hình ảnh đều được thực hiện theo yêu cầu riêng. In vỏ thùng là tên gọi xuất phát từ kỹ thuật in cùng với vật liệu khác nhau như lụa, vải bông, vải sợi hóa học…

Trên thị trường có khá nhiều lựa chọn in vỏ thùng sơn với những ưu, nhược điểm khác nhau. Trong đó, in thùng sơn trong khuôn đang là loại hình được ưa chuộng và sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của công nghệ in thùng sơn trong khuôn

Dưới đây là một số điểm nổi bật của công nghệ in thùng sơn trong khuôn:

Chất lượng in tối đa

Kỹ thuật in đảm bảo hình ảnh được in chi tiết, độ phân giải cao. Bên cạnh đó bạn có thể trang trí tất cả các mặt của một thùng chứa bằng một nhãn dán duy nhất. Chất lượng in được đảm bảo tối đa

Mạnh mẽ và hợp vệ sinh

In vỏ thùng sơn cao cấp nên chọn phương pháp nào?

Nhãn in trong khuôn có khả năng chống chịu độ ẩm và sự thay đổi lớn về nhiệt độ. Đây là giải pháp tốt nhất để in nhãn mác các hộp nhựa cho các sản phẩm đông lạnh. Trong nhãn cũng có khả năng chống xước, không bị nứt và không xuất hiện nếp nhăn.

Thời gian sản xuất ngắn và chi phí sản xuất thấp hơn

Ở quá trình in trong khuôn, các thùng chứa được sản xuất và được in chỉ trong một bước. Việc lưu trữ các thùng chứa trắng trở nên không cần thiết, giảm được chi phí lưu kho do đó tiết kiệm chi phí đầu tư “làm đẹp” bao bì cho bạn.

Công nghệ in thân thiện với môi trường

Việc in trong khuôn tiết kiệm nhiên liệu: Bao bì và nhãn bao gồm cùng một chất liệu và do đó có thể được tái chế hoàn toàn. In trong khuôn thân thiện với môi trường và gần gũi với người dùng.

Chuyển đổi thiết kế nhanh

In vỏ thùng sơn cao cấp nên chọn phương pháp nào?

Nó chỉ mất một sự thay đổi từ một thiết kế nhãn khác vào dây truyền tự động hóa IML của bạn để thực hiện một thay đổi nhanh chóng. Hầu như không có sự mất mát thời gian trong sản xuất khi bắt đầu in thiết kế mới.

Nhược điểm của phương pháp in trong khuôn đó là nó có giá thành cao, phù hợp với các sản phẩm cao cấp hơn do chất lượng in bóng đẹp độ phân giải cao, sắc nét như ảnh. Số lượng sản phẩm tùy nhu cầu của khách hàng.

Để in thùng sơn quý khách hàng hãy gọi ngay In Bảo Đức – nhà in số hàng đầu Hà Nội theo hotline 037.853.3139 để được tư vấn viên hỗ trợ sớm nhất.

>> Đừng bỏ lỡ ý tưởng in cốc thú vị – In Bảo Đức

>> In chai lọ: Dự đoán xu hướng năm 2022

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!