In nhũ lên chai nhựa và những điều cần biết về kỹ thuật in nhũ

Ngày nay in ấn ngày càng phát triển, sản phẩm làm ra không chỉ đúng yêu cầu mà cần phải đẹp, đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ. Từ đó dịch vụ in ấn ra đời phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về kỹ thuật in nhũ, công dụng của việc in nhũ lên chai nhựa. Và có nên lựa chọn in nhũ lên sản phẩm của mình không?

In nhũ là gì?

In nhũ là kỹ thuật giúp nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm, giúp sản phẩm trở nên sang trọng và thu hút hơn. Với việc sử dụng những loại mực nhũ đặc biệt, in thẳng lên sản phẩm mà không cần qua khuôn, in nhũ rất là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp khi có những đơn hàng cần in nhanh.

in-nhu-len-chai-nhua (3)

Lịch sử ra đời

In nhũ ra đời sau kỹ thuật in ép kim và đến nay hai phương pháp in ép kim, in nhũ vẫn được sử dụng trong in ấn.

Thời gian hoàn thành

In nhũ không cần sử dụng khuôn như in ép kim nên rất nhanh.

In nhũ lên chai nhựa

Công dụng của kỹ thuật in nhũ lên chai nhựa giúp cho sản phẩm:

  • Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm
  • Tăng giá trị cho sản phẩm
  • Quảng bá sản phẩm tốt hơn
  • Tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng

in-nhu-len-chai-nhua (2)

Có nên lựa chọn in nhũ cho sản phẩm của mình

Nhiều doanh nghiệp nhỏ, muốn tiết kiệm chi phí và cần in gấp kịp tiến độ thì phương pháp in nhũ phù hợp với số lượng ít. Tuy nhiên, về lâu dài khi doanh nghiệp của bạn cần in số lượng lớn và muốn đặt bài toán chi phí lên hàng đầu thì doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn phương pháp in khác phù hợp hơn.

Một điểm cần lưu ý về chất lượng in nhũ, đó là do không sử dụng khuôn nên thành phẩm sau khi in sẽ không có độ bền. Những lớp nhũ sẽ dễ bong ra sau một thời gian sử dụng. Đây cũng là một điểm bạn cần cân nhắc thêm khi lựa chọn phương pháp in nhũ.

Ví dụ nếu bạn cần in nhanh, lấy gấp với số lượng không quá lớn thì không thể chờ làm khuôn ép kim được, lúc này kỹ thuật ép nhũ sẽ phù hợp hơn. Ngược lại, với số lượng in lớn, yêu cầu thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, chuyên nghiệp thì ép kim là lựa chọn dành cho bạn.

in-nhu-len-chai-nhua

Vậy qua đây bạn đã trả lời được câu hỏi in nhũ là gì, công dụng của in nhũ và có nên sử dụng in nhũ lên sản phẩm của mình rồi đúng không? Hy vọng với những chia sẻ trên mọi người sẽ hiểu hơn về kỹ thuật in nhũ và biết thêm một cách mới để tăng tính thấm mỹ, giá trị cho sản phẩm và quảng bá được tốt hơn.

Mỗi kỹ thuật in đều có đặc điểm, ưu và khuyết điểm riêng. Những thông tin trên của In Bảo Đức, hy vọng hữu ích cho nhu cầu lựa chọn của bạn. 

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!