In lên tuýp kem chống nắng chất lượng cao cấp

Kem chống nắng là một trong những loại mỹ phẩm mà bất cứ phụ nữ nào cũng sử dụng. Do đó, các nhãn hàng mỹ phẩm rất chú trọng tới việc in lên tuýp kem chống nắng. Trong bài viết này, các bạn sẽ được tìm hiểu rõ hơn về việc in ấn này. 

In lên tuýp kem chống nắng chất lượng cao cấp

In lên tuýp kem chống nắng để làm gì?

Kem chống nắng là một loại kem dưỡng có dạng kem, xịt hoặc gel với tác dụng hấp thụ hoặc phản xạ một số bức xạ tia cực tím của mặt trời. Sử dụng kem chống nắng mỗi ngày sẽ giúp bạn chống lại tình trạng cháy nắng, cải thiện làn da, làm chậm hoặc suy giảm quá trình phát triển của nếp nhăn và tình trạng lão hoá trên da. 

Hiện nay, các hãng mỹ phẩm chiết xuất và sản xuất kem chống nắng ngày càng nhiều. Khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều loại kem chống nắng hoá học và kem chống nắng vật lý với các chỉ số SPF khác nhau với mức độ, khả năng chống nắng khác nhau. 

Để cung cấp các thông tin cơ bản về sản phẩm, việc in lên tuýp kem chống nắng vô cùng cần thiết. Các nhãn hàng cần chọn lọc thông tin để in lên bề mặt tuýp kem chống nắng và vỏ hộp nếu cần. Một số thông tin cơ bản cần có như: Tên sản phẩm, trọng lượng, chỉ số SPF, cách sử dụng, cách bảo quản, hạn sử dụng… Ngoài ra, logo thương hiệu cũng cần được thể hiện rõ nét trên bao bì sản phẩm. 

In lên tuýp kem chống nắng chất lượng cao cấp

Lưu ý khi lựa chọn nhà in vỏ kem chống nắng

Do đặc thù là ngành mỹ phẩm, có tính cạnh tranh nên việc tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ in lên tuýp kem chống nắng vô cùng quan trọng. Bạn có thể tham khảo một số lưu ý cơ bản để chọn đúng nhà in tốt nhất thị trường như:

– Số năm kinh nghiệm của nhà in. Bề dày kinh nghiệm càng nhiều sẽ càng thể hiện đơn vị in ấn này đã hoạt động lâu năm, có vị trí và chỗ đứng trên thị trường. 

– Công nghệ in ấn: Nhà in có công nghệ in ấn hiện đại, bắt kịp với xu hướng trên thế giới là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các nhãn hiệu mỹ phẩm. Bạn có thể bắt nhà cung cấp đưa ra một số thông tin kiểu in cụ thể như in tròn, in lưới, in truyền nhiệt, in tampon… 

– Dịch vụ in đa dạng: Dịch vụ in không chỉ ở in lên tuýp kem chống nắng mà còn có các dịch vụ khác như in chai lọ theo yêu cầu, in tuýp nhựa 2 lớp, in tuýp nhựa 3 lớp, in tuýp nhựa 5 lớp, in chai thuỷ tinh… 

In lên tuýp kem chống nắng chất lượng cao cấp

– Chính sách chăm sóc khách hàng tốt: Đây cũng là một yếu tố quyết định một nhà cung cấp dịch vụ in ấn tốt. Chính sách chăm sóc khách hàng tốt thể hiện ở việc giúp khách hàng xử lý những vấn đề in ấn một cách triệt để, tư vấn nhiệt tình, trợ giá, hỗ trợ vận chuyển sản phẩm sau khi kết thúc quá trình in ấn số lượng lớn. 

Một trong những đơn vị có khả năng đáp ứng trọn vẹn những tiêu chí trên phải kể đến công ty In Bảo Đức. In Bảo Đức là một đơn vị in dịch vụ nổi tiếng tại Hà Nội. Các sản phẩm in chai lọ sản phẩm do công ty này đảm nhận đều sắc nét, chất lượng rõ ràng, đẹp mắt và được nhiều người đánh giá cao. 

In tuýp nhựa 5 lớp giá tốt tại Hà Nội

In tuýp nhựa 3 lớp số lượng lớn

Về thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!