In Bảo Đức – Địa chỉ in chai nhựa PET chất lượng, giá rẻ

Nhiều năm qua, In Bảo Đức vang danh là công ty in chai nhựa PET đẹp, giá tốt nhất thị trường. Với lợi thế về người và công nghệ, nhãn hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng công ty này.

Lưu ý khi in chai nhựa PET

Nhựa PET (Polyethylene terephthalate) là một loại nhựa polyester, được biết đến với đặc điểm vượt trội về độ trong suốt, bền bỉ, độ cứng và kháng hóa chất. Nhựa PET thường được sử dụng rộng rãi trong sản xuất chai nhựa đựng nước uống, đồ uống có ga, dầu gội đầu, nước rửa tay, mỹ phẩm và nhiều sản phẩm tiêu dùng khác.

in-bao-duc-dia-chi-in-chai-nhua-pet-chat-luong-gia-re-3
Bình nước

Khi tiến hành in chai nhựa PET, để tạo ra một bao bì đẹp, thu hút khách hàng và đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu, bạn cần phải chú ý đến những yếu tố dưới đây:

  • Bố cục hài hòa, không lộn xộn

Có rất nhiều thông tin cần đưa vào vỏ chai nhựa PET khi in nhưng quan trọng nhất là logo thương hiệu, tên sản phẩm, thành phần. Với các thông tin này, để tránh sự lộn xộn bạn cần bố trí sao cho cân bằng, hợp lý và thẩm mỹ nhất trước khi tiến hành in đồng loạt.

in-bao-duc-dia-chi-in-chai-nhua-pet-chat-luong-gia-re-1

  • Tạo thiết kế phù hợp với thương hiệu

Đây có lẽ là bước quan trọng nhất khi in chai nhựa PET. Thiết kế phù hợp với thương hiệu làm cho nhãn sản phẩm của bạn dễ nhớ và nổi bật. Bạn có thể sử dụng màu thương hiệu trên vỏ chai để đảm bảo được tính đồng nhất.

  • Hình dáng sáng tạo, độc đáo

Chai nhựa PET có nhiều hình dáng khác, giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn và dễ bị thu hút bởi bao bì độc đáo. Hãy sử dụng kỹ thuật in phù hợp cho từng mẫu chai nhựa PET để tạo nên sự ấn tượng, độc đáo cho bao bì sản phẩm kinh doanh của bạn.

Chi tiết quy trình in chai nhựa PET tại nhà máy Bảo Đức

in-bao-duc-dia-chi-in-chai-nhua-pet-chat-luong-gia-re-4

Xưởng in Bảo Đứcsở hữu máy móc và công nghệ in ấn hiện đại, mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn sắc nét, chất lượng với mức chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Quy trình đặt in chai nhựa PET tại in chai lọ nhựa Bảo Đức được thực hiện bài bản và chuyên nghiệp theo các bước sau:

Bước 1: Lắng nghe các yêu cầu của khách hàng và thiết kế

Đầu tiên, quý khách hàng cần nêu rõ những yêu cầu và các thông tin cần thiết như logo, hình ảnh, chữ, một yêu cầu đặc biệt nào đó hay các mẫu thiết kế có sẵn mà khách hàng ưng ý. Nếu quý khách hàng vẫn chưa có mẫu thiết kế, đội ngũ In Bảo Đức sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí và gửi bản thiết kế cho quý khách kiểm tra.

Bước 2: Lựa chọn chất liệu và công nghệ in ấn

Chúng tôi sẽ dựa vào yêu cầu của khách hàng và mẫu chai lọ để đề xuất phương pháp in phù hợp nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ lựa chọn chất liệu mực in để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất và có độ bền lâu.

Bước 3: Chuẩn bị bản in và in thử để đánh giá chất lượng

Sau khi đã chọn được chất liệu và công nghệ in thì chúng tôi sẽ tiếp tục công đoạn chuẩn bị bản in dựa vào thiết kế trước đó đã được xác nhận bởi quý khách hàng. Đối với công nghệ in UV thì chúng tôi sẽ tạo bản in công nghệ số và sử dụng máy in chuyên dụng để in trực tiếp lên bề mặt chai nhựa PET. Đối với công nghệ in tampon chúng tôi sẽ chuẩn bị các bản in giấy và máy in để chuyển mực từ bản in lên bề mặt chai nhựa PET.

Bước 4: Kiểm tra và sửa lỗi

Sau khi hoàn thành quá trình in, In Bảo Đức sẽ kiểm tra kỹ lưỡng lại thành phẩm từ logo, hình ảnh, màu sắc để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Nếu có lỗi xảy ra, chúng tôi sẽ có biện pháp điều chỉnh và in ấn lại từ đầu để đảm bảo sản phẩm đúng ý quý khách hàng nhất.

Bước 5: Giao hàng và thanh toán

Khi đã hoàn tất quá trình in ấn và kiểm tra sản phẩm, In Bảo Đức đóng gói và giao hàng đến vị trí mà khách hàng yêu cầu và nhận khoản thanh toán cho việc in ấn từ phía khách hàng.

Liên hệ đặt in chai lọ nhựa tại:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Fanpage: In Bảo Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!