Ép kim là gì? Công dụng cần biết về các loại ép kim chai lọ

Ngày nay in ấn ngày càng phát triển, sản phẩm làm ra không chỉ đúng yêu cầu mà cần phải đẹp, đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ. Từ đó dịch vụ ép kim ra đời phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ này.

Ép kim, ép nhũ là gì?

Ép kim (in nhũ bạc ánh kim) là một kỹ thuật gia công sau in, để trang trí bề mặt, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Người ta sẽ sử dụng khuôn được làm chất liệu (kẽm, nhôm, đồng, khuôn 3D,…) và thực hiện lực ép lớn để ép lớp kim loại mỏng lên các chất liệu da, vải, nhựa, gạch men,…

h5

Tuỳ theo điều kiện, sản phẩm của mình mà khách hàng có thể lựa chọn khuôn sao cho phù hợp. Mỗi loại có những ưu, nhược điểm khác nhau. Ví dụ khuôn kẽm giá thành rẻ nhưng tuổi thọ sẽ không cao; khuôn nhôm thì đa dạng, giá phải chăng; còn đồng, đẹp, bền nhưng giá thành lại cao.

Công dụng của ép kim

Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Ép kim sẽ tạo lớp kim loại óng ánh trên bề mặt sản phẩm, màu đẹp, sắc nét, bền vững với thời gian, không bị lem giúp làm tăng tính thẩm mỹ. Nhờ vậy tạo hiệu ứng đặc biệt cho sản phẩm, gây sự chú ý cho khách hàng. Màu sắc của ép kim vô cùng phong phú đỏ, vàng, cam, bạc,…khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Tăng giá trị cho sản phẩm

h1

Khi ép kim, in nhũ vàng, in nhũ bạc ánh kim sẽ tạo nên hiệu ứng phản chiếu, tăng tính sang trọng, từ đó tăng giá trị cho sản phẩm. Tâm lý của đa số khách hàng khi thấy sản phẩm được in ấn một cách cẩn thận, đẹp thì đánh giá chất lượng bên trong cũng được đầu tư một cách nghiêm túc, nên không ngần ngại bỏ một số tiền cao hơn để mua. Như vậy ép kim (ép nhũ), không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp nâng cao giá trị sản phẩm.

Quảng bá sản phẩm tốt hơn

Như đã nói ở trên ép bạc ánh kim sẽ tạo hiệu ứng óng ánh, màu đẹp, nhờ vậy mà tạo được sự chú ý, gây ấn tượng tốt đối với khách hàng. Khi giữa rất nhiều sản phẩm cùng loại khác nhau, khách hàng sẽ nhìn lướt qua, sản phẩm nào được chú trọng đầu tư bên ngoài đẹp thì sẽ được khách hàng quan tâm, chọn mua.

Bên cạnh đó khi ép kim, in nhũ vàng, …thường hình ảnh logo, tên doanh nghiệp sẽ được lựa chọn để in tạo sự nổi bật. Khách hàng nhìn vào sẽ biết được sản phẩm của doanh nghiệp nào, thương hiệu nào từ đó quảng bá hình ảnh được tốt hơn.

Tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng

Logo, dòng chữ, hoa văn…trên các sản phẩm in ấn dễ tạo thiện cảm với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một sản phẩm được đầu tư hình ảnh bên ngoài, thì đơn nhiên sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Khi đó khách hàng cảm nhận được rằng doanh nghiệp trân trọng và đầu tư nghiêm túc đối với sản phẩm mà mình làm ra, không ngần ngại “móc hầu bao” để đặt mua.

Phù hợp dùng làm quà biếu tặng

Sản phẩm ép kim (ép nhũ) sẽ có được hình thức bên ngoài đẹp, sang trọng nên phù hợp để mọi người mua về sử dụng làm quà biếu cho gười thân, bạn bè, sếp, đồng nghiệp, …

Thiết kế độc quyền

eb77331849bcb4e2edad

Trước khi ép kim thì doanh nghiệp sẽ lên ý tưởng thiết kế cho sản phẩm của riêng mình, rồi mới đưa vào khuôn in. Cho nên sản phẩm làm ra mang tính độc quyền, tạo nên bộ nhận diện thương hiệu riêng mà chỉ doanh nghiệp mình mới có.

Chính vì những lợi ích trên của ép kim, in nhũ vàng, in nhũ bạc ánh kim mà không chỉ doanh nghiệp, các cá nhân, tổ chức cũng lựa chọn cho sản phẩm của mình ngày càng nhiều.

Sở hữu quy mô nhà xưởng khép kín công suất lớn, máy móc hiện đại được nhập khẩu và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chất lượng cao, Bảo Đức tự tin sẽ đem đến cho bạn dịch vụ in chai lọ giá cạnh tranh so với các đơn vị khác trong ngành. Cùng với đó, thấu hiểu được những khó khăn trong khâu vận chuyển sản phẩm của khách hàng, Bảo Đức sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển chai lọ cẩn thận, an toàn cùng mức hỗ trợ siêu ưu đãi.

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!