Đơn vị nhận in hũ mỹ phẩm sắc nét, chất lượng, giá hợp lý

Với tâm niệm “Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm”, trong hành trình phát triển của mình bằng tất cả tâm huyết, kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, In Bảo Đức luôn cố gắng hết mình, đổi mới các kỹ thuật in hũ mỹ phẩm nhằm đem đến cho mọi quý khách hàng, quý đối tác những sản phẩm chất lượng nhất.

Tầm quan trọng của việc đầu tư in hũ mỹ phẩm

Đơn vị nhận in hũ mỹ phẩm sắc nét, chất lượng, giá hợp lý

Một sản phẩm mỹ phẩm chất lượng ngoài độ lành tính, an toàn và hiệu quả khi sử dụng, bao bì có thiết kế ấn tượng, bắt mắt, mang thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải cũng là một trong những yếu tố giúp nâng cao giá trị sản phẩm bạn đang kinh doanh trong mắt người dùng. Bởi nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trên một kệ hàng, cùng một dòng sản phẩm, người tiêu dùng để mắt nhiều hơn đến những sản phẩm có thiết kế bao bì ấn tượng và có mong muốn tìm hiểu. Do vậy, các nhãn hàng cần chú trọng và có sự đầu tư hợp lý cho cách làm truyền thông giá rẻ này.

Và để có được những sản phẩm hũ mỹ phẩm đẹp mắt, In Bảo Đức chính là “bến đỗ” của số đông các nhãn hàng lớn nhỏ hiện nay có nhu cầu in hũ mỹ phẩm.

In Bảo Đức – Uy tín tạo sự khác biệt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in hũ mỹ phẩm, in chai lọ theo yêu cầu, in bao bì mỹ phẩm, In Bảo Đức là đối tác tin cậy, là sự lựa chọn hoàn hảo của hàng nghìn doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm kinh doanh.

Đơn vị nhận in hũ mỹ phẩm sắc nét, chất lượng, giá hợp lý
In Bảo Đức – Đơn vị in hũ mỹ phẩm đẹp, rẻ, bền

Tất cả các sản phẩm do Bảo Đức thực hiện đều được tư vấn thiết kế miễn phí từ những chuyên gia đầu ngành. Do đó, sản phẩm thành phẩm luôn đạt chất lượng, màu sắc cũng như thiết kế vô cùng bắt mắt, độc đáo và khác biệt.

Hơn thế, nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm in ấn nên xưởng in đã không ngừng nâng cấp chất lượng in, nhập về những máy móc hiện đại từ nước ngoài, cập nhật những xu hướng in ấn mới nhất trên thị trường nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Một số công nghệ in nổi bật tại Bảo Đức được đông đảo khách hàng lựa chọn có thể kể đến như: in UV, in tampon, in truyền nhiệt, in ống đồng, ép kim, ép nhũ, in tròn…

Bên cạnh đó, In Bảo Đức cũng cam kết:

  • Sản phẩm giống thiết kế 100%;
  • Màu in sắc nét, không trôi, không lem, bền màu;
  • Giá in hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường;
  • Hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển cho mọi đơn hàng;
  • Cam kết bồi hoàn nếu sản phẩm in ấn không đạt tiêu chuẩn và kỳ vọng như hợp đồng.

>> In hũ kem thuỷ tinh – Giải pháp marketing giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

>> In chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu – Nên chọn nhà in nào giá tốt nhất?

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in theo yêu cầu bất cứ sản phẩm đang kinh doanh nào vui lòng liên hệ với Bảo Đức theo địa chỉ:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!