Dịch vụ in quà tặng đẹp, rẻ, tinh tế chỉ có tại In Bảo Đức

In quà tặng trong những năm gần đây đang dần trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn để gửi biếu, cảm ơn khách hàng, đối tác trong những chương trình khuyến mại, hội nghị,… 

In Bảo Đức chuyên cung cấp dịch vụ quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện, quà tặng đội nhóm trên dây chuyền máy móc hiện đại sẽ giúp quý khách hàng có những sản phẩm tuyệt mỹ nhất. 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Xây dựng và phát triển dựa trên chữ tín và cái tâm với nghề, In Bảo Đức trong những năm qua luôn cố gắng, thay đổi và cải tiến từng ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ và đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho những thượng đế của mình. Theo đó, khi lựa chọn in quà tặng tại nhà in ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu từ vấn từ khách hàng chuyên viên tư vấn tại đây sẽ đưa ra lời khuyên hợp lý nhất về mẫu mã, hình thức, loại hình sản phẩm quà tặng phù hợp tùy theo ngân sách, số lượng, thời gian yêu cầu… 

Dịch vụ in quà tặng đẹp, rẻ, tinh tế chỉ có tại In Bảo Đức

Tiếp đó bộ phận thiết kế sẽ lên thiết kế sơ bộ trực quan để khách hàng phê duyệt và chuyển sang bộ phận tính giá để lấy báo giá và chuyển cho khách hàng. Tiếp đó nếu khách hàng đồng ý với thiết kế và báo giá đã chốt mẫu, Bảo Đức sẽ tiến hành ký đơn đặt hàng và chuẩn bị bắt tay vào quá trình in ấn. 

Để có được cái nhìn khách quan nhất về chất lượng sản phẩm trước khi in quà đồng loạt, In Bảo Đức sẽ tiến hành in mẫu thử, nếu khách hàng duyệt, xưởng in sẽ sản xuất đồng loạt và cam kết giao hàng đúng chất lượng, đúng thiết kế 100%.

>> Xem thêm: Đi tìm địa chỉ khắc laser lên kim loại chất lượng tại Hà Nội

Thiết kế độc đáo

Luôn luôn cập nhật, tìm hiểu nâng cao chất lượng sản phẩm in ấn, In Bảo Đức với đội ngũ kỹ thuật, thiết kế thâm niên, sáng tạo, chúng tôi giúp bạn sở hữu những mẫu quà tặng độc đáo nhất, có 1-0-2 trên thị trường. Ngoài ra, quà tặng sau khi in ấn vẫn đảm bảo được màu sắc thương hiệu doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá hình ảnh, nâng cao chất lượng hình ảnh của mình trong mắt khách hàng, đối tác kinh doanh. Đồng thời cũng thể hiện được thành chí, lời cảm ơn sâu sắc của bạn với khách hàng đã và đang hợp tác trong suốt thời gian qua.

Chất lượng ổn định

Dịch vụ in quà tặng đẹp, rẻ, tinh tế chỉ có tại In Bảo Đức

Nhập những nguyên liệu in ấn an toàn, thân thiện và chất lượng nhất, các sản phẩm quà tặng do xưởng in Bảo Đức thực hiện luôn giữ được màu sắc nét, bền theo thời gian, không lem, không trôi, không bong phai, không xỉn màu. Bảo Đức cam kết chỉ phân phối đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Nếu sản phẩm quà tặng có lỗi, không đúng như bản thiết kế khách hàng có thể hoàn toàn yêu cầu nhà in Bảo Đức thay đổi, khắc phục sau khi đã in ấn và giao hàng.

Giá thành phải chăng

Với lượng máy móc dùng cho quy trình in chai lọ, in hũ, in quà tặng công năng sản xuất lớn, In Bảo Đức tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công. Vậy nên khi lựa chọn dịch vụ in quà tặng tại đây, dù đặt nhiều hay ít bạn đều nhận được mức giá ưu đãi, rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Với khách hàng thân thiết, khách hàng đặt nhiều quà tặng, xưởng in sẽ có nhiều chương trình chiết khấu giảm sâu hơn rất nhiều.

Dịch vụ in quà tặng đẹp, rẻ, tinh tế chỉ có tại In Bảo Đức

Giao hàng nhanh chóng

Công ty TNHH In ấn bao bì Bảo Đức là một nhà in luôn hiểu rõ sứ mệnh để cung cấp các dịch vụ in ấn uy tín. Trải qua nhiều năm làm nghề, công ty ngày càng trưởng thành và lớn mạnh nhờ vào sự tin tưởng của quý khách hàng. Điều tạo nên sự thành công này có lẽ xuất phát từ chất lượng sản phẩm và sự đúng hẹn với khách hàng. Công ty luôn nỗ lực hoàn thiện đơn hàng sớm nhất, thậm chí vượt xa kỳ vọng của các quý khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ in quà tặng bạn có thể liên hệ theo thông tin sau đây: 

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!