Dịch vụ in hộp giấy đựng sữa – In Bảo Đức

Ngành công nghiệp chế biến sữa chính là ngành công nghiệp sử dụng hộp giấy với số lượng vô cùng lớn trên thị trường hiện nay. Vậy, in hộp giấy đựng sữa cần đáp ứng yêu cầu gì để mang lại sự thành công cho đơn vị kinh doanh?

Các yêu cầu cơ bản của hộp giấy đựng sữa.

Ngành công nghiệp chế biến sữa bao gồm 2 loại: sữa bột và sữa lỏng. Dù là loại sữa nào đi chăng nữa, thì các yêu cầu cơ bản của hộp giấy đựng sữa đều phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

– Không chứa các thành phần độc hại gây biến tính sữa hay các thành phần có hại với sức khỏe con người.
– Không làm rò rỉ sữa ra bên ngoài ( với loại sữa dạng lỏng) hay dễ dàng bục nát trong quá trình vận chuyển ( với loại sữa dạng bột).
– Cung cấp đầy đủ các thông tin: tên sản phẩm, loại sản phẩm, tên công ty sản xuất, thành phần sản phẩm, hạn sử dụng của sữa,…
– Có các khuyến cáo về an toàn thực phẩm và an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, các mẫu in hộp giấy cho chiến dịch marketing  còn cần phải đáp ứng yêu cầu làm công cụ nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp sản xuất sữa. Chính vì vậy, để có thể tạo ra một mẫu in hộp giấy đựng sữa hoàn hảo trong từng chi tiết là rất khó khăn.

in-hop-giay-dung-sua-1

Cơ sở in hộp giấy đựng sữa uy tín.

Với công nghệ in ấn hiện đại cùng quá trình thiết kế, chọn lựa chất liệu in hộp giấy giá rẻ, quy trình in hộp giấy khép kín, hiện đại thì công ty In Bảo Đức không chỉ cung cấp những mẫu in hộp giấy đựng sữa chất lượng ,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không gây hại cho con người mà các mẫu in hộp giấy đựng sữa tại công ty In Bảo Đức cũng được các doanh nghiệp đánh giá rất cao về hiệu ứng quảng cáo mà nó đem lại.

Bên cạnh đó, việc công nghiệp hóa quá trình in hộp giấy giúp cho công ty In Bao Bì Bảo Đức có thể báo giá các sản phẩm in hộp giấy cho khách hàng với bảng giá rẻ nhất thị trường, giúp cho các doanh nghiệp giảm gánh nặng về chi phí sản xuất sản phẩm hiện nay. Chính vì vậy, công ty In Bao Bì Bảo Đức là một trong những cơ sở in ấn uy tín hàng đầu được các doanh nghiệp lựa chọn đặt in hộp giấy khi có nhu cầu.

in-hop-giay-dung-sua-2

Ngoài dịch vụ in hộp giấy đựng sữa, công ty chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng một số các dịch vụ in ấn phổ biến khác như: in hộp bánh trung thu, in thùng carton, in túi giấy giá rẻ… Với rất nhiều sản phẩm khác nhau được cung cấp. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Đây là một trong những yếu tố giúp cho thương hiệu kinh doanh và các mặt hàng, sản phẩm của doanh nghiệp được đông đảo khách hàng, người tiêu dùng biết đến, tin dùng.

in-hop-giay-dung-sua-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!