Dịch vụ in chai lọ Hà Nội chuyên nghiệp, lấy nhanh

Lĩnh vực in ấn không ngừng phát triển, mang đến nhiều lựa chọn trong dịch vụ in chai lọ Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ này chuyên nghiệp thì hãy tham khảo thông tin chi tiết hơn thông qua bài viết sau đây.

Tại sao phải in chai lọ?

dich-vu-in-chai-lo-ha-noi-chuyen-nghiep-lay-nhanh-2
In chai sơn móng tay, chai sơn gel

In chai lọ chính là cơ hội để tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn trên thị trường. Vậy nên chẳng phải ngẫu nhiên mà các đơn vị kinh doanh bỏ một số tiền lớn cho dịch vụ in chai lọ. 

 • Thứ nhất: Thông tin, hình ảnh thương hiệu được in trên chai lọ là một chiến lược Marketing miễn phí trên thị trường. Hình ảnh và thông điệp trên bao bì có thể ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của khách hàng.
 • Thứ hai: In chai lọ cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm như thành phần, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng và các thông tin khác quan trọng.
 • Thứ ba: Dịch vụ in chai lọ có giá thành không quá cao nhưng lại mang đến sự hiệu quả rất cao trong việc giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của mình.
 • Thứ tư: Màu sắc, hình ảnh, logo được in trên túi chính là điểm nhấn, gây ấn tượng tốt đối với khách hàng.
 • Thứ năm: Bao bì có thể bảo vệ sản phẩm khỏi yếu tố bên ngoài như ánh sáng, độ ẩm và tác động vật lý, giúp duy trì chất lượng của sản phẩm.
 • Thứ sáu: Ngoài ra, in các thông tin quy định như các cảnh báo an toàn hoặc mã vạch, giúp sản phẩm tuân thủ các quy định pháp luật.

In chai lọ Hà Nội ở đâu nhanh, đẹp, rẻ?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, In Bảo Đức tự hào là một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ in chai lọ Hà Nội chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi sở hữu các máy móc hiện đại, quy trình in ấn khép kín, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm sẽ giúp các sản phẩm chai lọ sau in luôn đạt chất lượng cũng như màu sắc sắc nét nhất, in nhanh chóng cho khách hàng có nhu cầu cần lấy ngay.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của In Bảo Đức luôn sẵn sàng tiếp nhận tư vấn và thiết kế in chai lọ Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng, lắng nghe mong muốn để cho ra đời những sản phẩm sắc nét, bền màu, tái hiện sống động bản thiết kế. 

dich-vu-in-chai-lo-ha-noi-chuyen-nghiep-lay-nhanh-1
In chai lọ mỹ phẩm bền, đẹp, sang

Tại In Bảo Đức để in chai lọ chất lượng, chúng tôi rất coi trọng ở việc thiết kế, in ấn, lên ý tưởng thiết kế. Quá trình in chai lọ theo yêu cầu được In Bảo Đức thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng, lắng nghe những vấn đề mà khách hàng đang gặp, mong muốn của khách hàng.
 • Bước 2: Sau khi tiếp nhận các thông tin trên, In Bảo Đức sẽ cử chuyên gia liên hệ trao đổi tư vấn và báo giá cho khách hàng.
 • Bước 3: Thiết kế chai lọ nếu khách hàng đồng ý báo giá và đặt cọc.
 • Bước 4: In thử màu và gửi sản phẩm mẫu đến cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý, In Bảo Đức sẽ tiến hành in đồng loạt theo hợp đồng ký kết.
 • Bước 5: Sau khi in hoàn tất, In Bảo Đức tiến hành bàn giao sản phẩm in ấn đến khách hàng. Sau đó khách hàng kiểm tra và thanh toán chi phí hợp đồng.

Công ty In Bảo Đức cam kết luôn tôn trọng và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng dù đơn hàng của bạn nhiều hay ít. Khi sử dụng dịch vụ in chai lọ Hà Nội tại Bảo Đức bạn sẽ được tư vấn báo giá chi tiết nhất đảm bảo phù hợp với nhu cầu và kinh phí của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết mời quý khách hàng liên hệ số hotline 037.853.3139 của In Bảo Đức nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!