Địa chỉ in cốc quà tặng giá rẻ, chất lượng cao

Bạn muốn in cốc quà tặng tri ân những khách hàng thân thiết, quà tặng bạn bè, nhân viên trong những dịp đặc biệt nhưng không chọn được địa chỉ chọn mặt gửi vàng? Đừng lo lắng vì gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này.

5 tiêu chí chọn địa chỉ in cốc quà tặng uy tín

dia-chi-in-coc-qua-tang-gia-re-chat-luong-cao-1

In cốc quà tặng là một giải pháp marketing hiệu quả đáng kinh ngạc. Trong bất kỳ cuộc chiến nào, cách duy nhất để đánh bại đối thủ cạnh tranh không phải là cuộc chiến về giá mà chính là vượt trội về chất lượng, chi phí sản xuất và mẫu mã hình thức. Quan tâm, tặng quà khách hàng hàng, đối tác, nhân viên bằng những chiếc cốc xinh yêu, được thiết kế riêng biệt đang rất được lòng các công ty hiện nay. Đây chính là một chiến lược marketing tuyệt vời đối với các doanh nghiệp khi vừa kết hợp được tặng quà và quảng cáo, đồng thời giảm bớt được thời gian và tài chính cho doanh nghiệp.

dia-chi-in-coc-qua-tang-gia-re-chat-luong-cao-2

Mỗi ly chiếc cốc được in logo, hình ảnh liên quan đến cá nhân, tổ chức nhận quà đều mang đậm chất phong cách riêng, quảng bá cho khách hàng biết đến thương hiệu và sản phẩm của công ty. Vậy nên khi lựa chọn đơn vị in cốc quà tặng, bạn cần lưu ý đến các yếu tố sau:

 • Kinh nghiệm hoạt động: Các doanh nghiệp in ấn có kinh nghiệm thường có khả năng đáp ứng yêu cầu chất lượng in ấn khắt khe và thời gian giao hàng tốt hơn.
 • Đánh giá chất lượng in: Hãy xem các sản phẩm in ấn mà công ty đã thực hiện trước đó để đánh giá và quyết định.
 • Chi phí in cốc quà tặng: Nếu có thể, bạn hãy yêu cầu báo giá từ nhiều công ty in để so sánh giá và dịch vụ.
 • Thời gian giao hàng: Đảm bảo rằng công ty có khả năng đáp ứng thời gian giao hàng của bạn, đặc biệt là nếu bạn có một kế hoạch cụ thể cho việc sử dụng cốc quà tặng.
 • Dịch vụ hậu mãi: Một tiêu chí nữa bạn không thể bỏ qua khi tìm, đánh giá độ uy tín của một xưởng in cốc quà tặng uy tín đó là dịch vụ sau in ấn. Bạn cần đảm bảo rằng sản phẩm sau khi in của bạn sẽ được bảo hành nhanh chóng khi có phát sinh lỗi do phía xưởng in.

Bằng cách xem xét những tiêu chí trên, bạn có thể chọn được địa chỉ in cốc quà tặng phù hợp với nhu cầu và mong đợi của bạn.

In cốc quà tặng sắc nét, giá tốt ở đâu uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in cốc, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn dịch vụ với chất lượng cao nhất. In Bảo Đức là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in cốc, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cộng với đội ngũ thiết kế tài năng chúng tôi sẽ giúp bạn có những chiếc cốc in tuyệt vời nhất, biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực.

dia-chi-in-coc-qua-tang-gia-re-chat-luong-cao-5

Bảo Đức chuyên cung cấp dịch vụ in cốc quà tặng cho doanh nghiệp, khách hàng, quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mại, quà tặng đối tác, quà tặng nhân viên sẽ giúp bạn có được những món quà có 1-0-2. Với quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình tư vấn hỗ trợ khách hàng chu đáo, mọi yêu cầu của khách hàng về in cốc quà tặng sẽ được đáp ứng hoàn hảo.

dia-chi-in-coc-qua-tang-gia-re-chat-luong-cao-3

In Bảo Đức cam kết:

 • Sản phẩm sau khi gia công đạt chất lượng về độ tinh xảo, sắc nét theo đúng yêu cầu.
 • Thiết kế sang trọng, thu hút khách hàng.
 • In cốc đa dạng mẫu mã, chất liệu.
 • Giao hàng nhanh, đúng hẹn.
 • Giá cả hợp lý.
 • Khắc mẫu miễn phí trước khi gia công.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về giá cũng như dịch vụ in cốc quà tặng xin vui lòng liên hệ với In Bảo Đức qua số hotline 037.853.3139.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!