Bí quyết lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ in chai lọ mỹ phẩm 

Với sự xuất hiện của những nhà in chuyên nghiệp, doanh nghiệp ngày càng hoang mang không biết lựa chọn nhà in chai lọ mỹ phẩm nào. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một nhà in chuyên nghiệp và uy tín thì đừng bỏ qua những típ dưới đây bạn nhé!

Bí quyết lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ in chai lọ mỹ phẩm 

Căn cứ vào đâu để tìm kiếm nhà in chai lọ mỹ phẩm tốt?

Trên thị trường hiện nay, những loại chai lọ nhựa được sử dụng phổ biến với nhiều mục đích khác nhau như đựng chất lỏng, đựng mỹ phẩm hoặc trang trí nội thất… Trong đó, các nhãn hàng mỹ phẩm tìm và sử dụng chai lọ nhựa tương đối nhiều. Để tăng tính nhận diện cho thương hiệu và nhãn hàng, người ta đặc biệt chú trọng tới in chai lọ mỹ phẩm như một cách để tạo sức hút với khách hàng. 

Những thông tin được in lên chai lọ nhựa thường bao gồm: logo, hình ảnh đại diện cho thương hiệu, các thông tin chi tiết về sản phẩm như tên gọi, cách sử dụng, cách bảo quản… thậm chí là địa chỉ mua hàng, số điện thoại… Thông thường, các nhãn hàng sẽ chắt lọc để chọn ra thông tin tốt nhất, cô đọng nhất, truyền tải tới khách hàng một thông điệp nào đó. Điều này càng giúp họ tạo điểm nhấn, gây ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng. 

Bí quyết lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ in chai lọ mỹ phẩm 

Cho nên, doanh nghiệp càng chú trọng tới việc lựa chọn đối tác in ấn chất lượng cao cấp, vừa đảm bảo sản phẩm lên hình đẹp mắt, vừa cam kết giá cả phải chăng so với thị trường. Để lựa chọn được nhà cung cấp tốt, bạn cần lưu ý các điểm sau đây:

Thứ nhất, yếu tố doanh nghiệp cần quan tâm chính là chỗ đứng của đơn vị in ấn trên thị trường. Điều này sẽ được thể hiện bởi số năm kinh nghiệm, những lời nhận xét, đánh giá của họ về dịch vụ in ấn. Bạn có thể tìm kiếm các yếu tố này ở trên facebook, trang web của nhà in, google tìm kiếm…

Thứ hai, hãy chú trọng tới dịch vụ mà nhà in cung cấp cho bạn. Một đơn vị chất lượng phải cung cấp nhiều dịch vụ in ấn khác nhau bao gồm in chai lọ, in hũ tuýp, in bao bì sản phẩm, túi giấy… Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi đặt in. 

Thứ ba, bạn cũng quan tâm tới giá thành in chai lọ mỹ phẩm. Hãy dành thời gian khảo sát các đơn vị khác và so sánh giá cả. Từ đó, bạn mới có thể tự đưa ra lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất. 

Thứ tư, một số vấn đề khách doanh nghiệp cần quan tâm chính là các chính sách trợ giá, hỗ trợ vận chuyển với đơn hàng đặt in số lượng lớn. 

Với những yếu tố trên, bạn sẽ sớm chọn được một đơn vị in ấn chất lượng tốt nhất thị trường. 

Doanh nghiệp có thể in chai lọ ở đâu?

Hiện nay, tại Hà Nội, các doanh nghiệp khó có thể tự in bao bì, tem mác sản phẩm, đặc biệt là in chai lọ mỹ phẩm. Do đó, họ thường tìm kiếm tới các xưởng in công nghiệp ở ngoại thành Hà Nội. Trong đó, In Bảo Đức được đánh giá là một trong những nhà in tốt về dịch vụ in ấn, chất lượng in và giá thành. 

Bí quyết lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ in chai lọ mỹ phẩm 

Chỉ cần bạn gửi sản phẩm và yêu cầu mẫu in, đội ngũ kỹ thuật viên của In Bảo Đức đều có thể tư vấn và thực hiện in mẫu sản phẩm cho bạn trước khi in hàng loạt. Khách hàng quan tâm dịch vụ in chai lọ có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!