Bật mí những ý tưởng in cốc sứ sáng tạo nhất định bạn phải biết năm 2022

In cốc sứ làm quà tặng cá nhân, doanh nghiệp dần trở thành xu hướng và hứa hẹn năm 2022 sẽ tiếp tục phát triển vượt bậc hơn nữa. Để không bị đi lùi so với thị hiếu của người nhận bạn hãy tham khảo một số cách thiết kế, in cốc sứ dưới đây.

1. In cốc logo doanh nghiệp

Bật mí những ý tưởng in cốc sứ sáng tạo nhất định bạn phải biết năm 2022

Trong các sự kiện, hội thảo tri ân khách hàng, doanh nghiệp thường in logo lên cốc quà tặng như một cách để đánh bóng tên tuổi của mình, một hình thức “cho mà nhận” vô cùng tinh tế hiện nay. Và đây có thể xem là một hình thức truyền thông, marketing hiệu quả của các doanh nghiệp, công ty và tổ chức.

Họ thường dùng quà tặng in logo lên cốc để tri ân khách hàng, đối tác, như một thứ ấn phẩm tri ân thay lời cảm ơn đến khách hàng của mình. Việc in tên lên cốc, in logo lên cốc một quà tặng không quá cầu kỳ, không mang nhiều tính vật chất nhưng mang đầy đủ ý nghĩa về sự sang trọng, lòng biết ơn đến người nhận.

2. In cốc hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương

Bật mí những ý tưởng in cốc sứ sáng tạo nhất định bạn phải biết năm 2022

Không cần quá cầu kỳ, đôi khi chỉ cần những hình ảnh nhẹ nhàng, ngộ nghĩnh đơn giản cùng cách phối màu hài hòa cũng đủ để bạn tạo được ấn tượng cho người nhận về món quà tặng bạn gửi đến họ.

Và chỉ là một điều nhỏ này cũng có thể gây cười và để lại ấn tượng không ngừng với món quà in hình lên cốc của bạn. 

3. In cốc liên quan đến thể thao

Bật mí những ý tưởng in cốc sứ sáng tạo nhất định bạn phải biết năm 2022

Nếu bạn là fan của các môn thể thao như bóng đá, cầu lông, boxing, bơi lội…thì tại sao không in hình lên cốc các hình ảnh đội bóng và cầu thủ yêu thích.

Như ví dụ ở dưới, ly sứ với hình ảnh áo cầu thủ, chữ Ward mang số 7 có thể được đổi tên thành người yêu bạn chẳng hạn. Tất cả là ở sự sáng tạo của bạn.

4. In cốc nhân vật truyền cảm hứng

Các nhân vật nổi tiếng với câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của họ là cảm hứng của rất nhiều người. Hãy chọn lựa những nhân vật bạn yêu thích và thực hiện cá nhân hóa cốc sứ với các nhân vật đó.

Và nếu bạn muốn động viên, khích lệ người thân, bạn bè thông qua các món quà hiện vật thì đây cũng chính là gợi ý bạn nên tham khảo nhé.

5. In cốc các câu châm ngôn, câu nói nổi tiếng

In lên cốc câu châm ngôn, câu nói nổi tiếng chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với chúng ta hiện nay.

Những câu châm ngôn được in lên cốc, là câu nói nổi tiếng, câu ca dao hoặc đơn giản là câu thơ mang ý nghĩa sâu sắc như một bài học, một sự trải nghiệm mà người gửi muốn nhắn nhủ đến người nhận.

Bật mí những ý tưởng in cốc sứ sáng tạo nhất định bạn phải biết năm 2022

Việc in lên cốc thay lời muốn nói, muốn dạy bảo hay những lời cảm ơn đến người thầy của mình thường được mọi người sử dụng trong các dịp lễ tết, ngày tri ân biết ơn đến người xung quanh quan trọng với họ.

>> In quà tặng – Lời cảm ơn đầy tinh tế và ý nghĩa của doanh nghiệp

Để có được những mẫu thiết kế độc đáo, những quà cốc quà tặng đẹp không cần quá nhiều sức bạn có thể liên hệ đơn vị in cốc uy tín gần nơi sinh sống để được tư vấn. Chúng tôi tin rằng chuyên môn cùng với sự trao đổi trực tiếp về nguyện vọng của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng và bạn sẽ có được những mẫu quà tặng độc đáo, thẩm mỹ cho riêng mình.

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!