8 phong cách thiết kế bao bì được ưa chuộng hiện nay

Thiết kế bao bì là cách gây ấn tượng tốt nhất cho khách hàng trước khi họ quyết định mua hàng. Chính vì vậy, chú trọng vào bước này là một điều vô cùng quan trọng.

Vintage

Một ý tưởng bạn nghĩ đã cũ và có vẻ sẽ mờ nhạt so với vô vàn nhãn mác hiện đại ngày nay. Thật ra không phải vậy, với xu hướng cổ điển hóa mà giới trẻ đang ưa chuộng, phong cách vintage này sẽ tạo sự chú ý đến khách hàng với kiểu tiếp cận “ cũ”. Với ý tưởng này, bạn đang hướng khách hàng tin rằng sản phẩm của bạn được làm thủ công chính hiệu, mang đậm chất riêng so với những sản phẩm được tạo ra từ máy móc và khá công nghiệp.

8 phong cách thiết kế bao bì được ưa chuộng hiện nay

Họa tiết vẽ tay

Đây là một xu hướng trong thiết kế bao bì phù hợp với tất cả mọi người, bởi vì tất cả chúng ta đều có cảm giác đơn giản với  hình tượng trưng và tất cả chúng ta đều là trẻ con một lần. Những kiểu thiết kế tinh thần, vui tính này gửi chúng ta trở lại những ngày đó. Và nó cũng gợi lên một sản phẩm tinh khiết, trung thực.

8 phong cách thiết kế bao bì được ưa chuộng hiện nay

Vật liệu và hình dạng bất thường

Những vật liệu và hình dạng lạ thường trong thiết kế bao bì sẽ tự động thu hút sự chú ý, nhưng nó có ý nghĩa nhiều hơn thế. Nó tạo sự vui mắt, và nó thường cho thấy một sản phẩm cao cấp mà không hề tiết lộ bất cứ điều gì về sản phẩm bên trong.

8 phong cách thiết kế bao bì được ưa chuộng hiện nay

Các vật liệu và hình dạng không bình thường cũng có thể truyền đạt nhiều thông điệp cụ thể hơn dựa vào ngữ cảnh. Ví dụ, nước trái cây trong hộp trông giống như vỏ trái cây nói rằng nó “tươi” hoặc “tự nhiên”.

Nghệ thuật ảnh

Một bức ảnh đẹp và hoàn hảo chắc chắn sẽ để lại ấn tượng mạnh với khách hàng. Nó sẽ kết nối giữa khách hàng và sản phẩm bằng hình ảnh của những món ăn, thức uống hay mặt hàng có tính đặc trưng riêng của thương hiệu. Bức ảnh mang tính thương hiệu sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau, nhiều phong cách khác nhau.

8 phong cách thiết kế bao bì được ưa chuộng hiện nay

Các chủ đề mang phong cách nữ tính

Những thiết kế với gam màu nhẹ nhàng, mềm mại, uyển chuyển kết hợp với các font chữ mang xu hướng thanh lịch sẽ giúp cho sản phẩm trờ nên “nhẹ hơn” so với những sản phẩm sặc sỡ và nặng nề các sắc màu rực rỡ. Đó cũng là một yếu tố giúp cho sản phẩm của bạn luôn nằm trong top sản phẩm được lựa chọn hàng đầu.

8 phong cách thiết kế bao bì được ưa chuộng hiện nay

Phong cách Đơn giản

Nếu như sản phẩm của bạn không thích sự màu mè thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc thiết kế bao bì. Sự đơn giản sẽ dễ dàng giúp cho sản phẩm được khách hàng ghi nhớ nhiều hơn. Đơn giản không thật sự là dễ dàng mà đó là tạo sự khác biệt.

Metallics, vật liệu sáng bóng và hiệu ứng hình ba chiều

Chất liệu óng ánh nhiều màu, chất liệu kim loại và dập nổi ba chiều có thể làm cho hộp hoặc túi thông thường trở nên đặc biệt. Loại hiệu ứng hào nhoáng lóng lánh này cho thấy giá trị và sự sang trọng cao đối với người tiêu dùng, ba chiều và chiều sâu những vật liệu này thêm vào bất kỳ bao bì nào cũng tăng hiệu ứng này. Nó thường dùng cho bao bì trang sức và thời trang nhiều hơn cả.

8 phong cách thiết kế bao bì được ưa chuộng hiện nay

Văn bản lớn

Mặc dù thường trong thiết kế cho thấy hình ảnh nhiều hơn lời nói, nhưng đôi khi lời nói có thể làm v

iệc hoàn hảo hơn trong một vài trường hợp. Các phông chữ đậm, đặc biệt là những dòng chữ dễ đọc, như ví dụ bạn thấy ở trên, chúng thêm vào sự đơn giản, một dòng slogan và đôi khi thậm chí hài hước với một thiết kế bao bì. Kết hợp với màu sắc phù hợp, những từ được lựa chọn tốt có thể làm nên việc kỳ diệu cho nhiều sản phẩm.

8 phong cách thiết kế bao bì được ưa chuộng hiện nay

Liên hệ In Bảo Đức để đặt in chai lọ mỹ phẩm, in chai lọ dược phẩm bằng các chất liệu cao cấp nhất, mang lại chất lượng cao bạn nhé! 

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Nguồn: Sưu tầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!